Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 43: Deep Knowing

0 2,501
Lá bài số 43: Deep Knowing
Lá bài số 43: Deep Knowing

43. Deep Knowing

Từ khóa: Trực giác; lắng nghe lời tiên tri bên trong; sự thông cảm; đa cảm.

Ý nghĩa tiên tri: Trực giác là khả năng có thể giúp bạn tiến vào cuộc đối thoại với Nguồn, cũng như sự nhận thức là 1 phần trong bạn nhưng bạn lại không thể nhìn thấy điều đó bằng đôi mắt trần. Điều này khá là khó hiểu khi mà con người ta thường được dạy nên bỏ qua khả năng tự nhiên này để lèo lái hành trình của họ, cũng như để chạm đến những lời chỉ dẫn từ bên trong. Hãy hiểu rằng bạn có quyền đọc được điều ở giữa những đường kẻ và tìm thấy sự thật bị đánh mất ở một câu chuyện nào đó được kể ra. Sự hiểu biết sâu sắc sẽ giúp bạn mở rộng cánh cửa dẫn đến sự thông thái, xa hơn những gì có sẵn đang bị giới hạn bởi trải nghiệm của con người. Bạn đang nhận được những thông tin mà nó có thể không có nghĩa lý gì với những người theo logic và chỉ tin vào 5 giác quan cơ bản của con người, nhưng nó lại thực sự đúng 100%. Mánh khóe ở đây chính là hãy lắng nghe và hành động. Ngay lúc này, bạn đang được mời vào cuộc hội thoại thiêng liêng với Nhận thức sâu sắc, vì vậy hãy nắm bắt và tin tưởng vào điều đó – chúng sẽ mang đến cho bạn điều đúng đắn. Hãy đặt câu hỏi và sau đó bạn sẽ nhận lại được câu trả lời từ những Nguồn đặc biệt.

Ý nghĩa về quan hệ: Sẽ có những lúc từ tận bên trong trái tim và tâm hồn bạn, cảm thấy được việc ai đó đóng vai trò rất ý nghĩa trong cuộc đời mình. Ai đó sẽ đi ngang qua cuộc đời bạn, và đột nhiên, bạn tìm được sự kết nối ở mức độ cao nhất chính bạn cũng thấy khó để giải thích được. Và rồi cảm giác đó sẽ đánh dấu 1 thời điểm khắc sâu trong tâm hồn bạn. Người đến với cuộc đời bạn sẽ trở thành 1 phần trong cuộc sống bạn, vì vậy hãy luôn ở trong sự chú ý. Hai trái tim đang được kêu gọi để đến bên nhau, bắt đầu hành trình phát triển cùng nhau. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy được trực giác của bạn đã đúng khi bạn đoán được ai đó bạn đang quan tâm đến bạn. Hãy tin tưởng để trái tim dẫn dắt bạn ngay bây giờ. Phép màu đang chuẩn bị diễn ra. 

Ý nghĩa về sự thành công: Đây chính là lúc mà linh cảm của bạn sẽ trả cho bạn 1 khoản xứng đáng nếu bạn nghe theo chúng, hãy bất chấp những rủi ro mà hành động. Bên trong bạn đang tồn tại lời tiên tri có ý thức, một hiểu biết cao hơn, sâu sắc hơn, vượt lên trên cả những tính toán sẵn có trong những đầu óc “suy nghĩ” nhỏ bé.  Ở mức độ sâu sắc hơn của trực giác, bạn sẽ có được điểm tiến vào sự thông thái cao nhất của tập thể chung. Nguồn năng lượng của những người luôn suy ngẫm và sáng tạo, tất cả những nhà phát minh và nhà lãnh đạo, và tất cả những gì bạn cần để thực hiện cú nhảy tiến đến sự thành công đang sẵn sàng chờ đợi bạn nắm giữ lấy chúng. Đây chúng cần bạn phải biết chăm chú lắng nghe chúng. Và vượt lên những suy nghĩ thông thường, sự thông thái đang chờ đợi bạn phía trước.

Ý nghĩa bảo vệ: Bạn đang ở trong sự quá tải của tính thấu cảm và cần phải trở lại là chính mình, vì vậy hãy dừng tay lại một chút. Từ sự đa cảm thái quá, bạn đang phải trải qua sự kiệt sức theo nghĩa tâm linh. Điều này chính là dấu hiệu cho việc bạn cần sạc lại pin cho bản thân. Đặt lại giới hạn năng lượng cho mình, nên tắm bồn để thư giãn, làm cho đầu óc được tự do và trở lại là chính mình. Đây không phải là lúc để bạn mở rộng cánh cửa. Và rồi sớm thôi, bạn sẽ có thể hạ lớp màn bảo vệ bản thân xuống. Còn hiện tại, bạn cần phải chăm sóc và tự yêu thương bản thân. Đây là lúc để nói ra câu “không, cảm ơn” với những người khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Cảm giác đó không phải rất tuyệt sao?

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 lá bài trong bộ Wisdom of the Oracle

Nguyễn Hiếu


(5★ | 1382 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời