Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 50: No Place Like Home

0 2,231
Lá bài số 50: No Place Like Home
Lá bài số 50: No Place Like Home

50. No Place Like Home

Từ khóa: Tính xác thực; về với chính bản thân mình; cảm giác như đang ở nhà; đến 1 nơi mà bạn cảm thấy “vừa vặn”; cảm thấy thoải mái khi được sống với chính mình.

Ý nghĩa tiên tri: Nhà là nơi bạn cảm thấy an toàn và được bảo vệ; là nơi thoải mái cho bạn nghỉ ngơi và sáng tạo, nơi để bạn có thể tự biết và gọi nó là của mình. Lá bài này là dấu hiệu cho thấy việc bạn tin tưởng và cảm thấy thoải mái như là ở nhà khi được là chính mình sẽ là nền tảng vững chắc giúp bạn nắm lấy không chỉ là những phẩm giá tốt đẹp mà còn là tính toàn vẹn ở bản thân, những khía cạnh mà không ai có thể mang nó ra khỏi bạn. Bạn biết bạn là ai. Hãy ngẩng cao đầu, với tất cả lòng tự hào và sự khiêm nhường. Thay vì thể hiện khả năng quan sát tầm thường, hãy nhìn nhận mọi thứ thông qua đôi mắt của tâm hồn. Điều này sẽ đặt bạn vào vị trí nắm quyền và sức mạnh. Tính xác thực chính là nhà của bạn. Bạn sẽ an toàn khi ở đó, trong ngôi nhà của tâm hồn của chính bạn cũng như là những Linh hồn. 

Ý nghĩa về quan hệ: Người yêu, bạn bè và thú cưng đang ở cùng với bạn ngay lúc này. Bạn được đồng bộ hóa và làm đầy bản thân bằng tình yêu, bạn có thể cảm thấy an toàn khi hiểu rằng đây là những mối quan hệ có sự yêu thương lẫn nhau. Những mối quan hệ thường sẽ gợi ra được cho bạn cảm giác của sự an toàn, thoải mái về mặt cảm xúc, cũng như những khía cạnh tốt nhất của sự mật thiết. Hãy cảm thấy như đang ở nhà với những mối quan hệ này. Và từ đó lan tỏa tình yêu ra cả thế giới.

Ý nghĩa về sự thành công: Khi bạn hành động với bản chất trung thực, bạn sẽ dẫn dắt thế giới phải trả lại những lợi ích tốt nhất cho bạn. Những lựa chọn kinh doanh, các mối đầu tư, những dự án sáng tạo mà bạn đắm chìm vào chúng đang ở mức độ quyền lực cao nhất. Tại sao? Bởi vì chúng hoàn toàn được là chính mình, hoàn toàn cho phép mọi thứ trong hành trình của bản thân đến với bạn – cả thành công lần thất bại – và bạn sẽ thấy được sự thần thánh này trong mọi thứ. Sự phồn vinh chỉ là sự phát triển tự nhiên khi bạn trải nghiệm qua sự đúng đắn này.

Ý nghĩa bảo vệ: Có những thời điểm mà một số thứ sẽ không phải là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Con người là loài sinh vật hành động dựa trên những ký ức, chúng ta luôn tìm kiếm sự chắc chắn từ những gì chúng ta đã biết trước đó, dù cho các phẩm chất mà chúng ta đang tìm ở người khác cũng như điều kiện bên ngoài có thể được diễn tả theo cách không lành mạnh. Đừng quá hăm hở để tìm ra được thứ gọi là “nhà”. Hãy thử tìm vài thứ không quen thuộc và tin rằng bạn sẽ khám phá ra được điều gì đó bình thường hơn hỗ trợ cho tâm hồn của bạn. Ghi nhớ rằng: nếu bạn lặp lại những gì bạn từng làm, bạn sẽ lại gặp phải những thứ tương tự. hãy làm những điều trái ngược với những gì mà bạn cảm thấy là “đúng” – mặc dù nó không mấy thoải mái – bởi vì những gì “đúng: ở đây nó cũng chỉ có thể là cảm giác của “sự tương tự”, và rồi điều đó sẽ khiến bạn bị hấp dẫn và kéo về những gì bạn vốn không còn muốn chúng nữa. Thời gian này sẽ không thay đổi nếu bạn không chịu quyết định làm điều gì đó khác biệt.  

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 lá bài trong bộ Wisdom of the Oracle

Nguyễn Hiếu


(5★ | 1550 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời