Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 48: Poised

0 2,605
Lá bài số 48: Poised
Lá bài số 48: Poised

48. Poised

Từ khóa: Chuẩn bị sẵn sàng; đưa điều gì đó ra ánh sáng; ở tại đỉnh cao của bản thân; sự tự tin.

Ý nghĩa tiên tri: Bạn có thể chắc rằng bạn đang sẵn sàng cho bất cứ điều gì ở hiện tại. Bạn hiểu mình cần phải làm gì, kỹ năng của bạn là sự hoàn hảo, bạn đi được đến bước này cùng với sự thông thái và kiến thức, và bạn cảm nhận được một giai đoạn mới của cuộc đời mình đang sắp bắt đầu. Những người khác cũng công nhận sự tự tin của bạn, và họ tin bạn. Đây chính là thời điểm thuận lợi để bạn bắt đầu những điều mới mẻ. 

Ý nghĩa về quan hệ: Khi bạn cảm thấy tự tin và hạnh phúc vì được là chính mình, bạn sẽ sẵn sàng cho mối quan hệ sâu sắc và thân mật hơn. Bạn không cần phải chứng minh điều gì vào lúc này. Bạn đang hoàn toàn là chính bản thân mình và có thể gánh vác bất cứ điều gì. Tình yêu, tình bạn và những mối liên kết mới có tính hài hòa đang đến với bạn. Từ tận sâu trong trái tim mình, bạn đang sẵn sàng để trao đi và đón nhận. Đây chính là nơi tuyệt đẹp để bạn hướng đến. 

Ý nghĩa về sự thành công: Bạn có hàng tá lý do để trở nên tự tin.Tất cả những gì bạn cần cho sự thành công đều đang ở sẵn trong sự sắp đặt của bạn. Bạn có thể bắt đầu hành động vì bạn hiểu được bạn đã sẵn sàng bước đến nắm lấy sức mạnh, tia sáng của mình, cũng như nhiệm vụ của chính bạn đối với thế giới này! Hướng mà bạn đang đi cũng chính là định mệnh của bạn. Tâm hồn của bạn đang mỉm cười với niềm vui sướng, cũng như là việc bạn hoà hợp với sự thật này. 

Ý nghĩa bảo vệ: Bạn chưa sẵn sàng để tiến lên lúc này, và điều này không sao cả. Hãy giữ mình ở trạng thái cân bằng và tự tin trong việc đối mặt với cả những ham muốn và giới hạn. Hãy vờ như mọi thứ bạn đang làm đều sẽ tạo ra kết quả, nhưng nếu bạn cố tạo ra thái độ “làm như nó có thật cho đến khi nó thành hiện thực”, bạn sẽ rơi vào vũng sình lầy đấy. Đây không phải là thời gian thích hợp để bạn tung mọi thứ lên không trung rồi lại gửi đến những thứ chỉ hoàn thành nửa vời. Không sao cả nếu bạn trì hoãn mọi thứ cho đến lúc bạn cảm thấy sẵn sàng. Tốt hơn là bạn nên làm người khác mích lòng, trước khi bạn buộc phải ước là mình đã làm thế.  

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 lá bài trong bộ Wisdom of the Oracle

Nguyễn Hiếu


(4.64★ | 1422 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời