Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 51: Milk And Honey

0 2,371
Lá bài số 51: Milk and Honey
Lá bài số 51: Milk and Honey

51. Milk and Honey

Từ khóa: Hương vị của sự thành công, cơ hội tạo nên tính rõ ràng; sự nuôi dưỡng; sự phồn vinh; tin tưởng rằng những mong muốn của bạn sẽ được đáp ứng. 

Ý nghĩa tiên tri: Bạn đang bước vào 1 trong những khoảnh khắc ngọt ngào nhất của cuộc sống, tận hưởng “vùng đất của sữa và mật ong” mà ai ai cũng muốn được trải nghiệm. Đây là giai đoạn nghỉ giải lao nuông chiều sự lười biếng hơn là những tham vọng, khi mà những giác quan của bạn được đánh thức để tiến đến những triển vọng vô hạn của Vũ Trụ. Thời điểm này rất quý báu và chỉ xuất hiện khi bạn đang ở trong khu vực mang tính xác thực của bản thân, “khoác lên mình tấm áo rộng thùng thình của thế giới”, không ham muốn, nhưng sẵn sàng nuôi dưỡng cả những thứ hữu hình và vô hình. Sự phồn vinh là nguồn năng lượng đóng vai trò không nhỏ trong cuộc sống của bạn. Mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng. Bạn sẽ được trao tặng cho món quà của sự nuôi dưỡng từ mọi hình thức. 

Ý nghĩa về quan hệ: Sự hưởng thụ, gắn kết và tình yêu lãng mạn nồng nàn giữa những cặp đôi; thời điểm ngọt ngào của sự thấu hiểu; tình cảm giữa bạn bè và gia đình đều đang được dành cho bạn. Những lời kêu gọi từ trái tim bạn sẽ được hồi đáp. Hãy để cho con tim và tâm hồn bạn được trở nên ngọt ngào với lòng biết ơn và rồi bạn sẽ được nuôi dưỡng cùng với mật ngọt của sự phồn vinh. 

Ý nghĩa về sự thành công: Chỉ duy nhất bản thân bạn là mang trong mình tính xác thực. Phiên bản này của bạn là sứ thần của những Linh hồn trong thế giới. Khi bạn có thể thống nhất với sự thật là bạn đang ở trong sự biểu hiện độc đáo của những điều Thiêng Liêng, bản ngã của bạn đã có thể nghỉ ngơi và tâm hồn bạn sẽ soi sáng cho những mục đích của bản thân. Đây chính là lúc bạn tìm kiếm đường chân trời cho chính mình. Và khi bạn tìm ra phương hướng, bạn sẽ tự động bước vào sự thành công cũng như là thế giới sẽ mang đến cho bạn của cải dồi dào. Phép màu là sự lựa chọn đồng thời cũng là cách bạn nhìn thế giới. Với mọi sự lựa chọn của bạn bây giờ, bạn sẽ có được những tiềm năng nắm bắt được sự may mắn và tình yêu thương định mệnh của chính mình. Những cơ hội sẽ dẫn đường cho bạn đi đến cuộc sống tốt nhất ngay bây giờ. Hãy mở rộng tâm hồn mình với chúng. Bạn đang nhận được hương vị ngọt ngào từ những điều bạn muốn. 

Ý nghĩa bảo vệ: Những bất ổn đang buộc bạn phải biến chúng trở thành niềm vui và sự thoải mái để bạn có thể giải thoát cho bản thân khỏi những gì đang thật sự diễn ra. Chúng vẫn tồn tại ngay lúc này, nhưng rốt cuộc cũng chỉ là thoáng qua – trước khi chúng trở lại và bạn sẽ phải lặp đi lặp lại điều này đến khi kiệt sức. Cảm thấy tệ hơn lúc trước, bạn có thể sẽ phải tiếp tục gồng gánh khó khăn này, hoặc bạn sẽ tìm thấy tia sáng hy vọng và chấp nhận buông bỏ trước những Linh hồn. Đây là lúc để bạn luyện tập chăm sóc cho bản thân theo cách tốt nhất. Nếu có thể, hãy làm điều đó trước khi bạn phải cam kết với những hành vi khiến bạn hối hận sau này. Bạn rất được ưu ái và quan tâm. Hãy cảm nhận tình yêu và sự chăm sóc dành cho chính mình. Hãy chuyển hóa mọi vấn đề của bạn để Thánh thần giúp bạn chữa lành. Đây sẽ là tất cả những việc có ích trong lúc này. 

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 lá bài trong bộ Wisdom of the Oracle

Nguyễn Hiếu

Tags:

milk and honey tarot card, milk and honey tarot card
(5★ | 1638 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời