Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 7: To The Sea

0 2,394
Lá bài số 7: To The Sea
Lá bài số 7: To The Sea

7. To The Sea

Từ khóa: Trong dòng chảy, quay trở về với Nguồn; nhận ra được những mảnh ghép có thể vừa vặn với nhau; một chất liệu tự nhiên của các sự kiện. 

Ý nghĩa tiên tri: Chẳng phải rất là tuyệt khi bạn luôn cảm thấy mình nằm trong dòng chảy của cuộc sống, tất cả những sự kiện và điều kiện đã cam kết với bạn theo 1 cách dễ thay đổi và không cần quá nhiều sự nỗ lực? Lá bài này muốn nhắc nhở bạn rằng tất cả những gì bạn cần làm ở hiện tại chính là trôi theo dòng chảy. Hãy cưỡi lên trên ngọn sóng của cơ hội được hình thành bởi những điều kiện hoàn hảo. Hãy để cho niềm tin dẫn lối bạn tiến về phía trước, tương tự với việc bạn đang trôi như một dòng sông ra biển lớn cuộc đời.

Ý nghĩa về quan hệ: Sẽ có những vấn đề trong mối quan hệ bạn nên quyết định để bản thân trôi theo dòng chảy hơn là thúc đẩy nhanh hơn tiến trình giữa bạn với người khác. Bạn có thể từ bỏ việc luôn luôn muốn mọi thứ phải diễn ra theo ý mình và cho phép mối quan hệ này – sự kết hợp giữa mục tiêu và mong muốn của bạn – tự đi theo hướng thuộc về nó? Liệu 2 bạn có thể vượt qua được cá tính riêng của mỗi người để mối quan hệ có thể được xác định vào khuôn khổ của nó? Đây chính là lúc bạn nên thư giãn và thử xem mối quan hệ 2 chiều này sẽ đi đến đâu.

Ý nghĩa về sự thành công: Mọi thứ có vẻ sẽ dễ dàng hơn nếu bạn dừng việc tranh giành lại và cho phép cả một biển cơ hội được đi ngang qua cuộc đời bạn, đồng thời đánh thức tiềm năng thành công lớn nhất ở bạn. Để có thể đưa bản thân vào dòng chảy đó, bạn cần phải thể hiện niềm tin của mình nhiều hơn về tiền bạc và của cải. Ý nghĩa thật sự về tiền tệ của cá nhân bạn nằm trong chính những kĩ năng, tài năng và khả năng của bạn, và quan trọng hơn cả, nó nằm trong cốt lõi của niềm tin. Tất cả những gì đang chảy ở thế giới bên trong của bạn sẽ được phản ánh ra bên ngoài. Khi mà bạn sẵn sàng để phục vụ, bạn sẽ sắp xếp ý thức về sự thành công của bản thân thẳng hàng với nhận thức cao hơn, từ đó bạn có thể mong muốn phép màu xảy ra. Tất cả những gì bạn cần sẽ đến với bạn rất dễ dàng. 

Ý nghĩa bảo vệ: Khi mà những điều kiện bên ngoài xuất hiện để ngăn chặn mọi khả năng tiến lên phía trước của bạn, sẽ chẳng còn một lời nhắn ẩn nào để cho bạn giải mã. Như những ngọn sóng không ngừng chuyển động lên xuống ngoài biển. Bạn đang bước vào chu kỳ của tự nhiên, vì vậy bạn có thể hiểu được rằng dòng chảy sẽ quay lại khi đi đến một giới hạn nào đó. Không có điều gì đáng để báo động ở đây. Hãy ngừng việc cản trở và chiến đấu chống lại hoàn cảnh này, đồng thời học được cách trôi theo dòng chảy, kể cả khi những đợt sóng đang trôi ra xa. Hãy thư giãn và giữ vững niềm tin rằng sự phồn vinh sẽ lại đến với bạn lần nữa. Như lời nói cổ đại của 1 nhà thủy thủ dành cho bạn lúc này: “Khi những người đánh cá không thể đi ra biển, họ ở nhà và sửa chữa những tấm lưới.”

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 lá bài trong bộ Wisdom of the Oracle

Nguyễn Hiếu

Tags:

giai ma nhung la bai so 7
(5★ | 388 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời