Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 6: Not For You

0 2.238
Lá bài số 6: Not For You
Lá bài số 6: Not For You

6. Not For You

Từ khóa: Sự nhận biết rõ ràng về thứ gì đó đang từ chối bạn; “Sự từ chối chính là sự bảo vệ từ Chúa Trời” 

Ý nghĩa tiên tri: Đây chính là lúc bạn hiểu được là dù cho bạn mong muốn điều gì đó sâu sắc đến mức nào, dù bạn có cố gắng bao nhiêu thì kết quả mà bạn tìm kiếm sẽ luôn trốn tránh bạn. Giống như việc bạn chưa bao giờ thật sự có mặt trong cuộc chơi mà chỉ được đứng ở ngoài nhìn vào. Hình ảnh của lá bài này cũng cho thấy được rằng bạn sẽ không có được những thứ mà bạn muốn bây giờ – vì vậy mà ước mơ cho thứ bạn thật sự muốn sẽ không bao giờ thành hiện thực. Đây cũng chính là lúc bạn phải hiểu vấn đề một cách triệt để rằng không phải bạn muốn thứ gì thì bạn sẽ có được chúng. Hãy mạnh mẽ lên, bởi vì vẫn có những thế lực nhân từ, những người mà chỉ mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho bạn, cũng như họ đã đưa ra được những lợi ích tốt hơn dành cho bạn. Sự từ chối chính là sự bảo vệ từ Chúa Trời. Có điều gì đó tốt hơn đang ở phía trước và sẽ khiến cho bạn cảm thấy hạnh phúc thật sự. Hãy tin vào điều đó.

Ý nghĩa về quan hệ: Có những mối quan hệ mà ngay từ những lần gieo mầm đầu tiên đã cho thấy được sự thất bại, nhưng báo động đỏ đó lại không rơi vào tầm nhìn của bạn hoặc chính bản thân bạn đã bỏ qua nó. Khi một mối quan hệ ngay từ đầu đã không thành, thì có cố gắng bao nhiêu lần cũng sẽ như vậy. Sự từ chối chính là dấu hiệu bạn đang được bảo vệ bởi Thánh Thần. Còn nếu như bạn đang ở vị trí buộc phải từ chối người khác, hãy nhớ rằng bạn đang làm điều này cho cả 2. Chỉ có 1 cái nắp cho 1 ấm trà. Và đây có thể không phải là cái vừa vặn nhất. 

Ý nghĩa về sự thành công: Bạn có thể xác lập chiến lược dự án và hệ thống hoá, đầu tư tất cả thời gian lẫn năng lượng của bạn nhưng đôi lúc, kết quả bạn nhận được lại là sự thất bại. Hãy luôn nhớ rằng không có nỗ lực nào là lãng phí. Hãy nhanh chóng học tập từ thất bại ấy. Sau đó tiếp tục tiến lên. Rồi bạn sẽ thành công thôi, nhưng không phải là với cuộc chơi này hay thời điểm này. Hãy biết rằng đâu là lúc cần gấp những quân bài trên tay lại.

Ý nghĩa bảo vệ: Đừng đuổi theo những thứ đang cố chạy trốn khỏi bạn. Cũng đừng bị ám ảnh bởi những thứ bạn không có được. Đừng tự đập đầu vào tường. Chẳng có sự kết nối nào giữa bạn với những thứ ấy, và việc bạn tự hành hạ bản thân không mang lại bất kỳ phần thưởng nào, cũng như bạn sẽ chẳng nhận được gì từ việc bỏ qua những tín hiệu cảnh báo luôn vẫy gọi bạn ngay từ đầu cuộc rượt đuổi. Đây là lúc để đi xa khỏi nơi này. Vẫn còn những mục tiêu khác, tình yêu khác, cuộc chơi và sự thành công khác đang chờ đợi bạn. Để thoát khỏi việc bị ám ảnh, bạn phải sẵn sàng chấp nhận và từ bỏ. Những linh hồn luôn muốn điều tốt nhất cho bạn. Đây chính dấu hiệu cho thấy vẫn còn những việc tốt đẹp hơn dành riêng cho bạn. Hãy tin tưởng. 

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 lá bài trong bộ Wisdom of the Oracle

Nguyễn Hiếu


(4.79★ | 1092 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời