Mystical Manga Tarot – Sách Hướng Dẫn

0 32.253

Trong Mystical Manga Tarot, họa sĩ người Pháp Rann đã thổi hồn vào 78 lá bài này hơi thở sáng tạo không giới hạn của truyện tranh Nhật Bản, khuyến khích người dùng bước chân vào con đường phiêu lưu, mộng mơ và thỏa sức khám phá những cơ hội huyền bí đang chờ đón phía trước. Những nhân vật trong bộ bài Mystical Manga Tarot có sức sống mạnh mẽ, sẵn sằng đem lại cho bạn những lời khuyên hữu ích để định hướng những trang sách cuộc đời mình. Bộ bài vui tươi này được thiết kế theo chuẩn bài truyền thống Rider Waite Smith, và đi kèm sách hướng dẫn Mystical Manga Tarot hơn 200 trang viết bởi Barbara Moore, đồng tác giả hàng trăm tựa sách Tarot nổi tiếng. Hãy để tâm trí được tỏa rạng, và giao tiếp với linh hồn mình cùng Mystical Manga Tarot!

Bộ Ẩn Chính

22 lá bài của bộ ẩn chính được đặt tên một cách thích hợp. Ẩn có nghĩa là “bí mật,” những lá bài này là những bí mật to lớn của cuộc đời, cả trong những ý nghĩa mang tính tiên đoán và cả trong những kinh nghiệm của con người. Trong các trải bài, chúng thường đại diện cho những khoảnh khắc quan trọng – những cột mốc – những quyết định – những kinh nghiệm. Bạn có thể đọc những lá bài này với vai trò là những thứ đánh dấu trên con đường bạn đi, chúng sẽ cho bạn biết những gì bạn cần học hỏi hoặc chú ý trong cuộc đời mình. Đã nhiều lần (nhưng không phải là luôn luôn), những lá bài này là những nguồn năng lượng hoặc sức mạnh mà bạn đã không kiểm soát nhiều… vậy nên cơ hội của bạn là khám phá xem làm thế nào và bạn có thể dùng chúng tới mức nào để đạt được các mục tiêu của mình.

0 The Fool I The Magician II The High Priestess III The Empress
IV The Emperor V The Hierophant VI The Lovers VII The Chariot
VIII Strength IX The Hermit X The Wheel XI Justice
XII The Hanged Man XIII Death XIV Temperance XV The Devil
XVI The Tower XVII The Star XVIII The Moon XIX The Sun
   
XX Judgment XXI The World    

***

Bộ Ẩn Phụ

Trong khi bộ ẩn chính đại diện cho những vòng xoay lớn lao hơn, những sự kiện, những bài học trong cuộc đời chúng ta… bộ ẩn phụ đại diện cho những kinh nghiệm và những con người chúng ta gặp mỗi ngày. Những lá bài được đánh số biểu hiện những sự kiện trong khi những lá hoàng gia có thể chỉ điểm bạn bè và gia đình của chúng ta, thêm vào đó là cả đồng nghiệp lẫn chính bản thân chúng ta nữa… và nếu chúng ta không đủ may mắn để có được chúng thì những người thân thuộc có thể sẽ không thật sự thân thiện với chúng ta cho lắm. Mỗi bộ ẩn bao quát một lĩnh vực riêng biệt của cuộc đời cùng với một loại trải nghiệm cụ thể như đã được liệt kê ở mỗi mục.

Những lá bài trong bộ ẩn phụ không kể ra một câu chuyện bao quát như những lá bài thuộc bộ ẩn chính, vậy nên trong những phần giải nghĩa ở dưới đây thì sẽ không có một câu chuyện nào để làm lời tựa cho những ý nghĩa cả. Cũng vì phạm vi của bộ ẩn phụ khác với bộ ẩn chính nên những lá bài ngược sẽ có ý nghĩa ngắn hơn câu hỏi. Có một điểm bộ ẩn phụ giống với bộ ẩn chính ở đây là chúng ta sẽ có nghĩa tiên đoán cũng như lời khuyên.

Bộ Wands

Những lá bài trong bộ ẩn Wands được gắn kết với lửa và biểu lộ cách mà những động lực – ý chí – đam mê trong chúng ta thể hiện ra bên ngoài. Chúng cũng vẽ nên tình trạng của nghề nghiệp và những dự án thuộc về chúng ta.

Ace of Wands Two of Wands Three of Wands Four of Wands
Five of Wands Six of Wands Seven of Wands Eight of Wands
Nine of Wands Ten of Wands Page of Wands Knight of Wands
   
Queen of Wands King of Wands    

***

Bộ Cups

Những lá bài trong bộ ẩn Cups được gắn với nước và đại diện cho các cảm xúc – những mối quan hệ – những thôi thúc sáng tạo. Trong bộ Cups, chugns ta thấy bản thân mình trải nghiệm và thực hiện các trải nghiệm đó của cuộc đời thông qua các cảm giác của mình.

Ace of Cups Two of Cups Three of Cups Four of Cups
Five of Cups Six of Cups Seven of Cups Eight of Cups
Nine of Cups Ten of Cups Page of Cups Knight of Cups
   
Queen of Cups King of Cups    

***

Bộ Swords

Những lá bài trong bộ ẩn Swords được gắn với Khí và chúng bộc lộ những ý tưởng của chúng ta về sự thật cùng với giao tiếp. Khi nhìn vào bộ ẩn Swords này, chúng ta biết thêm về cách suy nghĩ của bản thân đối với thế giới xung quanh và làm thế nào chúng ta đón đầu các thử thách trong đời.

Ace of Swords Two of Swords Three of Swords Four of Swords
Five of Swords Six of Swords Seven of Swords Eight of Swords
Nine of Swords Ten of Swords Page of Swords Knight of Swords
   
Queen of Swords King of Swords    

***

Bộ Coins (Pentacles)

Những lá bài trong bộ ẩn Coins được gắn với nguyên tố Đất và thể hiện những niềm tin của chúng ta về thế giới vật lý cùng các nguồn tài nguyên. Thông qua những hình ảnh này, chúng ta thấy sự lên xuống của vận may – sự chăm chỉ trong công việc – sự hào phóng.

Ace of Coins Two of Coins Three of Coins Four of Coins
Five of Coins Six of Coins Seven of Coins Eight of Coins
Nine of Coins Ten of Coins Page of Coins Knight of Coins
   
Queen of Coins King of Coins    

***

Bộ Bài Mystical Manga Tarot – Barbara Moore, Rann

Xin lưu ý đây là bản dịch tham khảo, không mang tính chất thương mại. Người đọc vui lòng cân nhắc trước khi quyết định in ra.

Tags:

Tarot vn manga, ý nghĩa bộ bài mystical manga, ý nghĩa bộ bài mystical manga, ý nghĩa bộ bài mystical manga, ý nghĩa bộ bài mystical manga, ý nghĩa bộ bài mystical manga, ý nghĩa bộ bài mystical manga, ý nghĩa bộ bài mystical manga, ý nghĩa bộ bài mystical manga, ý nghĩa bộ bài mystical manga, ý nghĩa bộ bài mystical manga, ý nghĩa bộ bài mystical manga, manga tarot, mystic manga tarot image, giải bài mystic manga tarot, sách hướng dẫn bộ Mystical Manga Tarot, mystic manga tarot, ý nghĩa bộ bài mystical manga, ý nghĩa bộ bài mystical manga, ý nghĩa bộ bài mystical manga
(4.5★ | 972 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời