Mystical Manga Tarot – Sách Hướng Dẫn

0 28.601

Trong Mystical Manga Tarot, họa sĩ người Pháp Rann đã thổi hồn vào 78 lá bài này hơi thở sáng tạo không giới hạn của truyện tranh Nhật Bản, khuyến khích người dùng bước chân vào con đường phiêu lưu, mộng mơ và thỏa sức khám phá những cơ hội huyền bí đang chờ đón phía trước. Những nhân vật trong bộ bài Mystical Manga Tarot có sức sống mạnh mẽ, sẵn sằng đem lại cho bạn những lời khuyên hữu ích để định hướng những trang sách cuộc đời mình. Bộ bài vui tươi này được thiết kế theo chuẩn bài truyền thống Rider Waite Smith, và đi kèm sách hướng dẫn Mystical Manga Tarot hơn 200 trang viết bởi Barbara Moore, đồng tác giả hàng trăm tựa sách Tarot nổi tiếng. Hãy để tâm trí được tỏa rạng, và giao tiếp với linh hồn mình cùng Mystical Manga Tarot!

Bộ Ẩn Chính

22 lá bài của bộ ẩn chính được đặt tên một cách thích hợp. Ẩn có nghĩa là “bí mật,” những lá bài này là những bí mật to lớn của cuộc đời, cả trong những ý nghĩa mang tính tiên đoán và cả trong những kinh nghiệm của con người. Trong các trải bài, chúng thường đại diện cho những khoảnh khắc quan trọng – những cột mốc – những quyết định – những kinh nghiệm. Bạn có thể đọc những lá bài này với vai trò là những thứ đánh dấu trên con đường bạn đi, chúng sẽ cho bạn biết những gì bạn cần học hỏi hoặc chú ý trong cuộc đời mình. Đã nhiều lần (nhưng không phải là luôn luôn), những lá bài này là những nguồn năng lượng hoặc sức mạnh mà bạn đã không kiểm soát nhiều… vậy nên cơ hội của bạn là khám phá xem làm thế nào và bạn có thể dùng chúng tới mức nào để đạt được các mục tiêu của mình.

0 The FoolI The MagicianII The High PriestessIII The Empress
IV The EmperorV The HierophantVI The LoversVII The Chariot
VIII StrengthIX The HermitX The WheelXI Justice
XII The Hanged ManXIII DeathXIV TemperanceXV The Devil
XVI The TowerXVII The StarXVIII The MoonXIX The Sun
  
XX JudgmentXXI The World  

***

Bộ Ẩn Phụ

Trong khi bộ ẩn chính đại diện cho những vòng xoay lớn lao hơn, những sự kiện, những bài học trong cuộc đời chúng ta… bộ ẩn phụ đại diện cho những kinh nghiệm và những con người chúng ta gặp mỗi ngày. Những lá bài được đánh số biểu hiện những sự kiện trong khi những lá hoàng gia có thể chỉ điểm bạn bè và gia đình của chúng ta, thêm vào đó là cả đồng nghiệp lẫn chính bản thân chúng ta nữa… và nếu chúng ta không đủ may mắn để có được chúng thì những người thân thuộc có thể sẽ không thật sự thân thiện với chúng ta cho lắm. Mỗi bộ ẩn bao quát một lĩnh vực riêng biệt của cuộc đời cùng với một loại trải nghiệm cụ thể như đã được liệt kê ở mỗi mục.

Những lá bài trong bộ ẩn phụ không kể ra một câu chuyện bao quát như những lá bài thuộc bộ ẩn chính, vậy nên trong những phần giải nghĩa ở dưới đây thì sẽ không có một câu chuyện nào để làm lời tựa cho những ý nghĩa cả. Cũng vì phạm vi của bộ ẩn phụ khác với bộ ẩn chính nên những lá bài ngược sẽ có ý nghĩa ngắn hơn câu hỏi. Có một điểm bộ ẩn phụ giống với bộ ẩn chính ở đây là chúng ta sẽ có nghĩa tiên đoán cũng như lời khuyên.

Bộ Wands

Những lá bài trong bộ ẩn Wands được gắn kết với lửa và biểu lộ cách mà những động lực – ý chí – đam mê trong chúng ta thể hiện ra bên ngoài. Chúng cũng vẽ nên tình trạng của nghề nghiệp và những dự án thuộc về chúng ta.

Ace of WandsTwo of WandsThree of WandsFour of Wands
Five of WandsSix of WandsSeven of WandsEight of Wands
Nine of WandsTen of WandsPage of WandsKnight of Wands
  
Queen of WandsKing of Wands  

***

Bộ Cups

Những lá bài trong bộ ẩn Cups được gắn với nước và đại diện cho các cảm xúc – những mối quan hệ – những thôi thúc sáng tạo. Trong bộ Cups, chugns ta thấy bản thân mình trải nghiệm và thực hiện các trải nghiệm đó của cuộc đời thông qua các cảm giác của mình.

Ace of CupsTwo of CupsThree of CupsFour of Cups
Five of CupsSix of CupsSeven of CupsEight of Cups
Nine of CupsTen of CupsPage of CupsKnight of Cups
  
Queen of CupsKing of Cups  

***

Bộ Swords

Những lá bài trong bộ ẩn Swords được gắn với Khí và chúng bộc lộ những ý tưởng của chúng ta về sự thật cùng với giao tiếp. Khi nhìn vào bộ ẩn Swords này, chúng ta biết thêm về cách suy nghĩ của bản thân đối với thế giới xung quanh và làm thế nào chúng ta đón đầu các thử thách trong đời.

Ace of SwordsTwo of SwordsThree of SwordsFour of Swords
Five of SwordsSix of SwordsSeven of SwordsEight of Swords
Nine of SwordsTen of SwordsPage of SwordsKnight of Swords
  
Queen of SwordsKing of Swords  

***

Bộ Coins (Pentacles)

Những lá bài trong bộ ẩn Coins được gắn với nguyên tố Đất và thể hiện những niềm tin của chúng ta về thế giới vật lý cùng các nguồn tài nguyên. Thông qua những hình ảnh này, chúng ta thấy sự lên xuống của vận may – sự chăm chỉ trong công việc – sự hào phóng.

Ace of CoinsTwo of CoinsThree of CoinsFour of Coins
Five of CoinsSix of CoinsSeven of CoinsEight of Coins
Nine of CoinsTen of CoinsPage of CoinsKnight of Coins
  
Queen of CoinsKing of Coins  

***

Bộ Bài Mystical Manga Tarot – Barbara Moore, Rann

Xin lưu ý đây là bản dịch tham khảo, không mang tính chất thương mại. Người đọc vui lòng cân nhắc trước khi quyết định in ra.

Tags:

ý nghĩa bộ bài mystical manga, ý nghĩa bộ bài mystical manga, ý nghĩa bộ bài mystical manga, ý nghĩa bộ bài mystical manga, ý nghĩa bộ bài mystical manga, ý nghĩa bộ bài mystical manga, ý nghĩa bộ bài mystical manga, ý nghĩa bộ bài mystical manga, ý nghĩa bộ bài mystical manga, ý nghĩa bộ bài mystical manga, ý nghĩa bộ bài mystical manga, ý nghĩa bộ bài mystical manga, manga tarot, mystic manga tarot image, giải bài mystic manga tarot, sách hướng dẫn bộ Mystical Manga Tarot, mystic manga tarot, ý nghĩa bộ bài mystical manga, ý nghĩa bộ bài mystical manga, ý nghĩa bộ bài mystical manga
(4.5★ | 972 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời