Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Thiên Khôi

0 757

Thiên Khôi – những trợ thủ đắc lực

Thuộc quẻ: Cát (Dương) – Cát (Âm).

Từ khóa: tiềm lực bên ngoài ~ quý nhân ~ tìm về giúp đỡ ~ hỗ trợ đắc lực ~ hộ tá ~ nâng đỡ ~ cùng nhau vượt qua khó khăn ~ người trong gia đình ~ mâu thuẫn với những kết nối thân thuộc ~ vấn đề người nhà ~ thận trọng và thấu hiểu. 

Mô tả sao: vốn thuộc Dương Hỏa, là ngôi sao mang tính bổ trợ từ người ngoài. Sao này rất tốt đối với người bên ngoài, nhưng với người trong gia đình thì lại phải thận trọng hơn. Thiên Khôi và Thiên Việt là một cặp. 

Diễn giải: 

Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Thiên Khôi 1
Sao Thiên Khôi (Dương)

Quẻ Dương: Đây là quẻ cát – chủ về quý nhân. Quẻ này thường nói về sự giúp đỡ từ bên ngoài, báo hiệu sẽ có quý nhân giúp đỡ cho bạn khi bạn gặp khó khăn. Những việc bạn chưa thể hoàn thành thì sẽ có người đến và giúp bạn hoàn thành chúng. Hãy tiếp tục chăm chỉ và nỗ lực hơn vì chắc chắn sẽ có quý nhân tương trợ, sự việc rồi cũng sẽ tìm được hướng giải quyết thỏa đáng. Vận hạn vô cùng tốt, thành công sẽ đi lên cùng nhau, không ai bị bỏ rơi lại. Quẻ này nếu bạn đã từng giúp đỡ nhiều người, sống thân thiện và tốt bụng, không màng danh lợi thì chắc chắn sẽ luôn luôn được hỗ trợ bởi tiềm lực bên ngoài. 

Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Thiên Khôi 2
Sao Thiên Khôi (Âm)

Quẻ Âm: Đây là quẻ cát – chủ về gia đình. Quẻ này vẫn nói về quý nhân giúp đỡ nhưng trái ngược lại với quẻ dương, bạn sẽ dễ gặp sự giúp sức đến từ những người trong gia đình. Sở dĩ quẻ này có phần không tốt là do trong quá trình giúp sức lẫn nhau, bạn dễ gây bất hòa với gia đình, bởi vì khi làm chung với người trong gia đình, bạn sẽ có phần lo lắng, cẩn thận và khó khăn với người nhà hơn người ngoài. Đó cũng chính là cốt lõi của vấn đề, gia đình thật sự là một đặc ân dành cho bạn và bạn cần phải biết thông cảm, hài hòa với họ, vì không có ai có thể giúp cho mình tốt hơn người nhà. Nếu được, khi làm việc thì hãy hạn chế đòi hỏi quá nhiều, làm nhiều hơn ít, tránh phiền phức, như vậy vừa hiệu quả trong công việc vừa tránh đặt kỳ vọng ảo vào họ.

Bảng tra cứu ý nghĩa các chòm sao trong Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi

Nguyễn Hiếu

Rate this post

(4.93★ | 750 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời