Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi – Sao Vũ Khúc

0 929

Vũ Khúc – hành trình đơn độc và anh dũng

Thuộc quẻ: Cát (Dương) – Cát (Âm).

Từ khóa: cương trực ~ tài năng ~ cô đơn ~ khó giao tiếp ~ độc lập ~ xa cách ~ âm thầm hành động một mình ~ cứng đầu ~ đối nhân xử thế ~  thời thế khắc nghiệt ~ dừng lại và ngẫm nghĩ ~ lắng nghe người khác ~ chữ tài đi với chữ tai. 

Mô tả sao: vốn thuộc Dương Kim, là ngôi sao có ý chí chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ. Nó được xem là ngôi sao của quân sự, mang sát khí cực mạnh. Số phận thường làm những việc phi thường nhưng đơn độc. 

Diễn giải:

Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi - Sao Vũ Khúc 1
Sao Vũ Khúc (Dương)

Quẻ Dương: Đây là quẻ cát – chủ về thái độ đối nhân xử thế. Sao này ở quẻ Dương là một chuỗi ngày đơn độc đến khắc nghiệt, nhưng chính vì vậy mới có thể trở nên thành công và tài giỏi. Lá bài này khẳng định rằng nếu cứ ở một mình thì chắc chắn sẽ dễ dàng thành công, nhưng cũng chính vì thế mà sẽ chẳng có ai chịu ở bên cạnh mình. Sao Vũ Khúc cũng nhắc đến tính cách khó chịu, quá tập trung vào sự nghiệp mà đánh mất dần những giá trị cảm xúc đơn thuần, đó chính là lý do vì sao bạn dễ khiến người khác xa cách mình hơn. Trong tình bạn cũng như tình cảm, bạn dễ cảm thấy cô đơn, nhưng nếu bạn nhận ra được bản thân có nhiều cái không tốt trong giao tiếp và biết thay đổi thì mọi thứ sẽ tốt đẹp trở lại. Điều chỉnh bản thân thì vận sẽ lên, vậy thôi!

Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi - Sao Vũ Khúc 2
Sao Vũ Khúc (Âm)

Quẻ Âm: Đây là quẻ cát – chủ về tài lộc. Nếu hỏi về sự nghiệp hay tài chính mà ra Vũ Khúc ở quẻ Âm thì chắc chắn là cực kỳ tốt. Tiền vô như nước, tài sản càng lúc càng đong đầy chính là một trong những điểm đặc biệt của Vũ Khúc. Hãy biết cách quản lý chi tiêu cá nhân, nên để dành tiền vào những lúc cần thiết, không tiêu xài hoang phí. Cứ như vậy thì sẽ sớm thành danh, phát đạt, giàu có. Tuy nhiên, số phận chủ yếu vẫn là cô đơn, nhưng cuộc sống không tới mức tẻ nhạt, cũng khá ổn định và dài lâu, mọi sự bình an. Nhìn chung thì có lẽ cô đơn lại là cách tốt nhất vì cuộc sống sẽ không có quá nhiều xô bồ, dễ khiến tài vận đi vô hơn.

Bảng tra cứu ý nghĩa các chòm sao trong Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi

Nguyễn Hiếu

 

 

 


(4.5★ | 892 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời