Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Văn Khúc

0 707

Văn Khúc – tài nghệ và đào hoa

Thuộc quẻ: Cát (Dương) – Cát (Âm).

Từ khóa: đa năng ~ tài giỏi ~ có khiếu trong mọi lĩnh vực ~ rắc rối cảm xúc ~ nói nhiều ~ giao tiếp tốt ~ khả năng buôn bán và tiếp thị tốt ~ suy tư trầm ngâm quá nhiều ~ để tâm đến những việc không thuộc về mình ~ tài năng nghệ thuật ~ đào hoa. 

Mô tả sao: vốn thuộc Âm Thủy, là ngôi sao của tài hùng biện và cực kỳ có tài trong mọi lĩnh vực. Sao này thật sự thu hút người khác, nó là kết tinh của nhiều loại tài năng và biết cách biến hóa khôn lường. Văn Khúc và Văn Xương là một cặp. 

Diễn giải: 

Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Văn Khúc 1
Sao Văn Khúc (Dương)

Quẻ Dương: Đây là quẻ cát – chủ về tài hùng biện. Quẻ này thường chỉ về người có tài ăn nói, lời nói có thể giúp bản thân hoặc người khác chữa lành, tìm được hướng đi, đủ khả năng thuyết phục và đem lại ánh sáng cho muôn nơi. Cũng chính nhờ tài hùng biện mà có thể đem đến thành công cho những công việc thuộc về khả năng giao tiếp, đặc biệt là bán hàng hoặc tiếp thị. Ngoài ra, quẻ này cũng nói về người nói rất nhiều và suy nghĩ cũng rất nhiều, thành ra hay để tâm đến chuyện không phải của mình, đâm ra buồn tủi, mệt mỏi. Hãy suy nghĩ tích cực hơn, đừng chỉ chú tâm vào những rắc rối mà hãy để cho mọi thứ được diễn ra theo cách nó muốn. Nếu đã nói được thì phải làm được, đừng để bản thân trở thành người nói quá nhiều nhưng lại không có cống hiến phù hợp.  

Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Văn Khúc 2
Sao Văn Khúc (Âm)

Quẻ Âm: Đây là quẻ cát – chủ về nghệ thuật. Quẻ này thường chỉ về một người cực kỳ đa tài, đặc biệt là rất giỏi trong những lĩnh vực thuộc về văn chương, nghệ thuật. Chẳng những tài giỏi mà còn đào hoa, đây là quẻ đem lại nhiều đam mê và thu hút nhất trong tất cả. Nếu muốn đi theo con đường nghệ thuật thì hãy chọn lấy nó vì chắc chắn đi theo sẽ rất tốt, có rất nhiều cơ hội để phát triển. Nếu hỏi về tình yêu thì sẽ được nhiều người yêu thích, vận đào hoa nở rộ, bạn cũng sẽ gặp được một ai đó yêu thương bạn thật lòng. Ngoài ra, trên hành trình sự nghiệp, bạn rất hợp để đi theo nghệ thuật, những gì bạn làm đều đem lại nét đẹp thuần túy, đó chính là đóng góp to lớn nhất trong cuộc đời bạn.

Bảng tra cứu ý nghĩa các chòm sao trong Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi

Nguyễn Hiếu

 


(4.64★ | 1438 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời