Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi – Sao Tử Vi

0 2.481

Sao Tử Vi – cố gắng bằng chính thực lực của mình

Thuộc quẻ: Cát (Dương) – Hung (Âm).

Từ khóa: giàu sang và đầy quyền lực ~ phía trước khó khăn ~ cố gắng một mình ~ thông minh ~ tìm kiếm sự giúp đỡ ~ tìm kiếm người phù hợp sau nỗi cô đơn ~ mở rộng kết nối ~ thăng tiến thông qua quan hệ ~ không tìm được sự đồng cảm. 

Mô tả sao: vốn thuộc Âm Thổ, là ngôi sao cô độc một mình chiếu sáng, tài giỏi và có khả năng làm giàu nhưng phúc mệnh mỏng manh. Tính cách rất thụ động và thiếu góc nhìn khách quan. 

Diễn giải: 

Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi - Sao Tử Vi 1
Sao Tử Vi (Quẻ Dương)

Quẻ Dương: Đây là quẻ cát – chủ về thành đạt. Quẻ này mang lại vinh quang và chiến thắng, giàu sang, thịnh vượng lâu dài. Nó miêu tả một hành trình dài của sự phát triển vượt bậc nhưng cần phải trải qua cảm giác một mình thì mới hiểu giá trị của những cố gắng đó. Thành công thường đi đôi với những khó khăn, nhưng hiếm khi có ai hiểu được bản thân đã trải qua những khó khăn gì, đó cũng chính là sự đơn độc mà Tử Vi dương phải chịu đựng. Nó không phải là sự bỏ rơi mà nó giống như cảm thấy không ai có thể thấu hiểu được mình. Nếu xét về tình yêu thì quẻ này thường nói về sự đơn độc và khó tiếp cận được người khác, lại còn tập trung vào công việc quá nhiều khiến duyên khó đến. Hãy học cách cân bằng hoặc chấp nhận sự cô độc mãi mãi. 

Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi - Sao Tử Vi 2
Sao Tử Vi (Quẻ Âm)

Quẻ Âm: Đây là quẻ hung – chủ về cô đơn. Nếu ở quẻ dương sự cô đơn xuất phát từ cảm giác không được thấu hiểu thì ở quẻ âm, nỗi cô đơn xuất phát từ sâu thẳm trong đáy lòng, khó có thể lý giải được lý do vì sao lại chất chứa nỗi cô đơn lớn lao như vậy. Tuy nhiên, không phải cứ biện hộ là do số phận cô đơn nên không làm gì để thay đổi. Lời khuyên dành cho quẻ này chính là phải biết chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác và mở rộng quan hệ bên ngoài. Hãy tương tác chứ đừng phụ thuộc, nhờ cậy quá nhiều vào sự giúp đỡ từ người khác có thể sẽ dẫn đến bị xem thường. Nếu xét về tình yêu thì thời gian yêu nhau sẽ gặp nhiều trắc trở, cưới nhau thì mọi thứ sẽ tốt trở lại. Nhìn chung Tử Vi quẻ âm có khả năng xoa dịu mọi tình hình dù là xấu nhất, tìm được mọi cách để giải quyết rắc rối và mâu thuẫn.

Bảng tra cứu ý nghĩa các chòm sao trong Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi

Nguyễn Hiếu

Rate this post

(4.79★ | 500 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời