Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi – Sao Thiên Cơ

0 1.172

Thiên Cơ – những điều chưa thể biết trước

Thuộc quẻ: Cát (Dương) – Cát (Âm).

Từ khóa: những điều không thể lý giải ~ thiên cơ bất khả lộ ~ thể hiện tốt đẹp về sau ~ khiêm nhường ~ cẩn thận những tương lai vô định ~ khôn ngoan ~ chờ đợi đúng lúc ~ cố gắng không lùi bước ~ tùy cơ ứng biến ~ lập trường không vững vàng ~ dễ dàng thay đổi. 

Mô tả sao: vốn thuộc Âm Mộc, là ngôi sao của trí tuệ và có khả năng hóa giải thuận nghịch của các sao khác, định đoạt nhân mệnh, gặp chuyện từ xấu cũng thành tốt, đã tốt thì nay sẽ tốt hơn. 

Diễn giải: 

Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi - Sao Thiên Cơ 1
Sao Thiên Cơ (Dương)

Quẻ Dương: Đây là quẻ cát – chủ về thành công tiềm ẩn. Quẻ này cho thấy những gì bạn đang hỏi đều sẽ rất thuận lợi nhưng nó mang tính ẩn, nhìn bề ngoài thì cảm thấy không quá tốt vào thời gian đầu nhưng thời gian về sau lại có khả năng phát triển cực kỳ mạnh mẽ, rồi lại đâu vô đó, một quá trình hoàn thiện ẩn giấu. Quẻ còn kêu bạn nếu đã làm việc gì thì nên làm cho trót, đừng đứng núi này trông núi nọ rồi thay lòng đổi dạ, cũng đừng đi quá xa với kế hoạch ban đầu vì phía trước sẽ càng khó khăn hơn. Tuy nhiên, sự khiêm tốn cũng chính là chìa khóa thành công của bạn, càng ít thể hiện sẽ càng dễ thành công. Ngoài ra, tình cảm cũng rất khó khăn để tìm kiếm, nhưng về sau sẽ viên mãn. 

Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi - Sao Thiên Cơ 2
Sao Thiên Cơ (Âm)

Quẻ Âm: Đây là quẻ cát – chủ về sự rõ ràng. Có khi nó còn tốt hơn cả quẻ Dương vì tính âm sẽ thể hiện mọi thứ ra cụ thể và rõ ràng hơn. Thiên Cơ âm biểu lộ sự thành công cụ thể và nhanh chóng, nếu xuất hiện tức là sẽ nhanh chóng thấy được những đặc điểm cụ thể để dẫn đến thành công. Cần kiên nhẫn thì sẽ có kiên nhẫn, mỗi cố gắng sẽ được đón nhận thông qua sự chờ đợi kịp lúc, ổn định luôn luôn sẽ đến với quẻ này nhưng cần phải biết cố gắng và không lùi bước. Sao Thiên Cơ còn đại diện cho trí tuệ sắc bén nên ở quẻ âm, thường chỉ về sự thành đạt, vận về sự nghiệp và làm ăn cực kỳ tốt. Quẻ âm cũng rất tốt về mặt tình cảm, mặc dù phía trước vô định nhưng chắc chắn sẽ tìm được người phù hợp, chỉ là đôi lúc dễ gặp trường hợp chờ trong vô vọng.

Bảng tra cứu ý nghĩa các chòm sao trong Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi

Nguyễn Hiếu


(5★ | 932 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời