Angel Answers Oracle Cards – Sách Hướng Dẫn

0 72.807

Angel Answers Oracle Cards

Cách sử dụng The Angel Answers Oracle Cards

Làm sao để tôi có thể nhận được câu trả lời đơn giản có – không cho câu hỏi của tôi?

Cách để tôi biết được khi nào 1 sự kiện sẽ được diễn ra?

Tôi muốn nói chuyện với những thiên thần, nhưng lại không biết sử dụng bài Oracle. Tôi phải làm sao?

Chúng tôi (Doreen và Radleigh) đã được hỏi những câu hỏi này rất nhiều lần trong lớp học mà chúng tôi đứng lớp. Đây là điều sẽ xảy ra khi mà một người muốn có được câu trả lời cụ thể và chi tiết cho những mong muốn của họ. Nhưng nếu như bạn chỉ cần câu trả lời nhanh và dễ hiểu cho một vấn đề mà bạn quan tâm thì sao? 

Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 1
Ảnh: Nguyễn Hiếy

Chúng tôi tạo ra bộ bài The Angel Answers Oracle Cards chính là chỉ để trả lời cho những trường hợp đó. Có lẽ bạn muốn rút nhanh 1 lá bài chứa đựng sự hỗ trợ và mang lại sự tự tin. Hoặc có thể bạn đang phân vân giữa nhiều sự lựa chọn, và bạn cần 1 góc nhìn rõ ràng thấu suốt để ra quyết định. Mối bận tâm của bạn có thể là về tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe, hoặc chỉ là những quyết định bạn phải thực hiện mỗi ngày, thì những lá bài sẽ giúp cho việc có được câu trả lời trở nên cực kì dễ dàng. 

Cách dùng bộ bài Angel Answers Oracle Cards

Bài Oracle có thể xem như là một trong những cách cổ xưa và có giá trị về thời gian để tạo ra mối liên kết với Thiên Đàng cũng như các Thiên Thần. Nó được dựa trên Thần số học Py-ta-go, một môn khoa học mà trong đó, chúng ta sẽ hiểu được tất cả những hình ảnh và con số đều dao động theo những cách cực kì chính xác.  

Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 2
Ảnh: @crystal_garden_ohana

Hầu như không có sai lầm khi sử dụng bài Oracle, bởi vì nó hoạt động theo Luật Hấp Dẫn nên hiếm khi có sai sót. Điều này có nghĩa là những yêu cầu của bạn (hoặc của người mà bạn đang đọc bài cho họ) sẽ luôn luôn thu hút được lá bài hoàn hảo cho câu trả lời. Mỗi lá bài bạn rút ra đều sẽ hoàn toàn đúng với sự dao động của câu hỏi mà bạn đặt ra. 

Chuẩn bị cho những lá bài của bạn

Và sau đây là cách để bạn chuẩn bị cũng như làm việc với Angel Answers Oracle Cards.

Bước 1: Làm sạch bộ bài của bạn

Những lá bài là vật nhạy cảm, và chúng sẽ hấp thu năng lượng của bất kỳ ai chạm vào. Vì vậy mà những lá bài này sẽ cần được làm sạch khỏi những năng lượng đã thấm vào chúng trong quá trình sản xuất và vận chuyển. Bước 1 và bước 2 chỉ cần thực hiện lại khi mà có ai đó chạm vào bộ bài của bạn hoặc trải bài bạn thực hiện không rõ ràng bởi vì bộ bài đang bị mắc kẹt với quá nhiều nguồn năng lượng. 

Để làm sạch bộ bài, giữ bộ bài bằng 1 tay, tay còn lại quét qua những lá bài. Sau đó hãy nghĩ về việc bạn muốn những lá bài này được làm sạch, đồng thời hãy nói ra lời nguyện cầu về việc đó, ví dụ: “ Kính thưa Chúa Trời, cảm ơn Người vì đang mang hết đi những thứ không thuộc về Tình Yêu Thiêng Liêng của những lá bài này đi.” Điều này sẽ gột rửa nguồn năng lượng cũ cũng như  giúp cho bộ bài sẵn sàng tiếp nhận những năng lượng đặc biệt từ bạn.

Bước 2: Chuẩn bị những lá bài

Nhanh chóng chạm vào tất cả những lá bài cho chúng được làm quen với năng lượng của bạn. Bạn cũng có thể chạm vào góc cạnh của từng lá bài để làm thế. Sau đó xòe những lá bài này ra, hướng hình vẽ trên lá bài về phía bạn. Giữ những lá bài đang mở ra đó rồi đặt chúng ngay giữa tim, rồi nghĩ về tất cả những lời nguyện cầu cũng như những mong đợi mà bạn muốn nhận được từ bộ bài này.

Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 3
Ảnh: @130min

Những lá bài rất nhạy cảm với khát khao của bạn. Và giờ đây, bộ bài đã hấp thụ tất cả sự dao động cũng như ước mơ của bạn. Bộ bài bao gồm 3 mặt sau: Thông điệp từ Thiên Thần (mặt sau viền hồng tím), Thông điệp Thời gian (mặt sau viền vàng), Thông điệp Có/Không (mặt sau viền xanh dương). 

Bước 3: Đặt câu hỏi

Nghĩ về câu hỏi mà bạn muốn tìm ra câu trả lời. Nếu bạn đang đọc bài cho người khác, hãy nói cô/anh ấy nghĩ về câu hỏi của mình hoặc diễn đạt nó bằng lời. Thiên Đường có thể nghe thấy được những suy nghĩ của bạn, cho nên bạn không cần phải nói lớn câu hỏi của chính mình ra ngoài.

Bước 4: Xáo trộn những lá bài

Nghĩ về câu hỏi của bạn trong khi xáo trộn những lá bài, và gửi lời khẩn cầu đến Thiên Đường, để họ giúp bạn với câu trả lời cũng như định hướng. Trong lúc xáo, chúng tôi thường nói lời nguyện cầu này, tương tự như bước 1: 

“Kính thưa Chúa Trời, con chắc rằng những thông điệp thuần khiết và đáng tin của Người sẽ đến với những lá bài này. Con muốn những câu trả lời mà con nhận được sẽ rõ ràng và dễ hiểu. Vì vậy xin hãy giúp cho con thấy, nghe, cảm nhận và biết được lời nhắn của Người cho con. Ngoài ra con mong những lá bài sẽ ban phước lành cho bất kỳ ai liên quan.”

Nếu có 1 hoặc nhiều lá bài “nhảy” khỏi bộ bài trong quá trình bạn xáo nó, hãy để chúng qua một bên. Đó chính là một phần của trải bài. 

Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 4
Ảnh: @130min

Trong khi bạn đang xáo những lá bài lên, bạn có thể sẽ chú ý đến những cảm xúc, suy nghĩ, ngôn từ và hình ảnh. Những định hướng thiêng liêng này sẽ giúp bạn hiểu thêm về lá bài mà bạn rút ra được, vì vậy hãy để tâm đến tất cả những điều mà bạn nghĩ, nghe, cảm nhận và nhìn thấy.

Bạn sẽ có thể nhận được cảm giác hoặc còn gọi là “sự hiểu”  để dừng việc xáo bài lại – thậm chí bạn còn có thể nghe thấy những câu nói Ngừng xáo trộn lại ngay bây giờ. Những lời nhắn liên quan đến trực giác này sẽ giúp bạn trong việc đọc bài . Bạn không thể phạm sai lầm hoặc ngừng xáo bài quá sớm, cũng như việc Định Luật Hấp Dẫn sẽ chắc chắn khi nào bạn lựa chọn được lá bài đúng cho mình.  

Bước 5: Chọn 1 lá bài. 

Khi đã dừng việc xáo bài lại, hãy rút bất kỳ lá nào trong bộ bài ra. Lá bài bạn nhận được luôn luôn là lá bài “đúng” nhất với bạn. Và tất cả đều mang ý nghĩa tích cực cho nên bạn không cần lo lắng về việc chọn sai. Dù bạn chọn lá bài trên cùng hay rút nó ra từ bất kì vị trí nào của bộ bài, đó điều là do bạn cảm nhận được sự thôi thúc bản thân làm việc đó mà thôi.

Lá bài bạn rút ra chính là câu trả lời cho những câu hỏi của bạn. Khi bạn đọc những lời ở trên lá bài, chú ý đến những suy nghĩ, từ ngữ, cảm giác đến với bạn lúc này, tựa như những lời nhắn nhủ từ Thiên Đường dành riêng cho bạn. Những hình ảnh trên lá bài cũng mang theo ý nghĩa quan trọng. Hãy để tâm đến mọi ánh mắt và cảm nhận lúc đó của bạn, vì đây chính là một phần câu trả lời bạn đang tìm kiếm. 

Nếu như trước đó bạn đã để ra riêng lá bài (hoặc nhiều lá bài) nhảy ra khỏi bộ bài lúc bạn xáo trộn, hãy cẩn thận xem xét nó. Những lá bài đã nhảy ra đó cũng được xem là thông điệp. 

Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 5
Ảnh: @blackmamajojo

Chúng tôi tạo nên Angel Answers Oracle Cards để trao cho bạn câu trả lời hoàn hảo chỉ với 1 lá bài. Trong trường hợp bạn đang so sánh giữa những cơ hội khác nhau, bạn chỉ cần kéo 1 lá bài cho mỗi sự lựa chọn đó. Nếu bạn đã có lá bài cho câu trả lời của mình, nhưng bạn lại muốn có thêm thông tin, bạn có thể đặt câu hỏi chi tiết hơn, xáo bài lần nữa và rút ra lá khác. 

Bước 6: Đọc sách hướng dẫn

Mở sách hướng dẫn ra những trang chứa ý nghĩa của mỗi lá bài trong cuốn sách này. Khi đọc những dòng giải thích đó, hãy để ý đến những suy nghĩ và cảm giác xuất hiện trong bạn, bởi vì chúng cũng là 1 phần của câu trả lời. Thiên Đường sẽ mang đến cho bạn những câu trả lời cũng như sự giúp đỡ gắn với từng khía cạnh trong cuộc sống.

Trải bài nhiều lá

Angel Answers Oracle Cards được tạo ra để có thể hoạt động kết hợp với những bộ Oracle khác hoặc những bộ Tarot có nền tảng về Thiên Thần, từ đó mang lại những câu trả lời chi tiết hơn, đủ để đáp ứng nhu cầu của bạn. Đầu tiên, hãy hoàn thành bước 3 đến bước 6 cho mỗi bộ bài. Sau đó tìm kiếm sự tương đồng về ý nghĩa của những lá bài bạn chọn được, và đó chính là câu trả lời. 

❆❆❆❆❆

Ý nghĩa các lá bài

Cuốn sách này sẽ giải thích ý nghĩa chung của từng lá bài trong bộ bài Angel Answers Oracle Card. Tên của những lá bài sẽ được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái, dựa trên ký tự đầu tiên của từng lá. 

Khi bạn sẵn sàng cho việc tìm hiểu qua ý nghĩa của 1 lá bài nào đó, tìm đến trang của lá bài đó, và đọc lời diễn giải. Sự hiểu biết bên trong của bạn sẽ nói bạn biết những thông tin liên quan đến bản thân, hoặc mở ra cái nhìn sâu sắc hơn về trường hợp của bạn. Luôn nhớ rằng trực giác sẽ giúp bạn có được lời định hướng từ những Thiên Thần mang tính cá nhân hơn, và cùng lúc với việc đọc lời diễn giải cho những lá bài đó, hãy để tâm đến những suy nghĩ và cảm xúc của chính mình.

❆❆❆❆❆

Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 6 Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 7 Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 8 Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 9
Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 10 Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 11 Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 12 Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 13
Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 14 Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 15 Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 16 Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 17
Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 18 Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 19 Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 20 Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 21
Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 22 Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 23 Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 24 Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 25
Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 26 Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 27 Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 28 Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 29
Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 30 Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 31 Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 32 Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 33
Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 34 Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 35 Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 36 Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 37
Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 38 Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 39 Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 40 Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 41
Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 42 Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 43 Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 44 Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 45
Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 46 Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 47 Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 48 Angel Answers Oracle Cards - Sách Hướng Dẫn 49

 

Tham khảo đặt bộ bài Angel Answers Oracle Cards

Nguyễn Hiếu

Rate this post

(4.64★ | 1198 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời