Cách Sắp Xếp Lưới Tinh Thể Và Thực Hành Đặt Đá

0 2.023

Cách Sắp Xếp Lưới Tinh Thể Và Thực Hành Đặt Đá

Kiến Thức Về Đặt Đá

Sau khi chọn xong các viên đá cho buổi chỉnh hợp, bạn hãy đặt chúng lên trên và xung quanh người được chỉnh hợp trong lúc người đó nằm dựa lưng trên bàn massage, hay một mặt phẳng nào khác. Bạn cũng có thể phủ một tấm chăn/tấm vải mỏng lên người đó nhằm đảm bảo cảm giác an toàn. Hãy đảm bảo bạn thanh tẩy khu vực làm việc từ trước đó bằng cách sử dụng phương pháp nào sẵn có với bạn, chẳng hạn như dùng Florida Water hay Smudge in Spray.

Hãy khuyến khích người tham gia trải nghiệm thông báo cho bạn về bất kỳ cảm giác không thoải mái nào trong suốt quá trình thực hiện. Đôi lúc họ có thể thấy đá quá nóng/quá lạnh. Một số khách hàng của tôi từng cảm thấy viên đá trên người họ quá nặng. Hãy khiến cho người có trải nghiệm biết rằng không nên có bất kỳ cảm giác đau đớn vật lý khi áp dụng biện pháp chữa lành này. Cần luôn nhớ rằng có một số người quá thẹn thùng để nói cho bạn biết liệu có điều gì làm phiền họ. Xuyên suốt quá trình, cần nhắc lại điều này, cũng như hỏi họ có ổn không khi bạn đặt các viên đá lên trên người họ.

Ảnh: Unsplash
Ảnh: Unsplash

Trong chỉnh hợp bằng tinh thể, các viên đá được đặt trên các luân xa nhằm đem lại cân bằng 

Các viên đá thường  rơi khỏi cơ thể, hoặc lăn ra khỏi vị trí trong trải nghiệm này. Điều này diễn ra có thể do hoạt động hô hấp của cơ thể, hoặc thậm chí là do buổi chữa lành bằng đá đã xuất hiện sự sống riêng của nó. Thường khi một viên đá di chuyển, tôi sẽ đặt nó lại về vị trí ban đầu, nhưng tôi luôn chú ý tới trực giác để xác định xem liệu vị trí mới đó mới là vị trí viên đá muốn. Qua nhiều lần, nếu viên đá tiếp tục lăn về cùng một vị trí cho dù tôi đã đặt lại nó, vậy thì tôi để nguyên nó ở vị trí mới.

Lưới Tinh Thể Cho Nhà, Nơi Làm Việc Và Cho Hành Tinh

Lưới tinh thể là việc sắp xếp tinh thể dưới các cấu trúc hình học tại một nơi hay xoay quanh một người, hay xoay quanh thứ nào đó để đạt được mục đích mong muốn. Lưới tinh thể có thể được kết hợp với biện pháp chỉnh hợp bằng tinh thể cho nhóm người lớn, ở nơi linh thiêng. Việc sử dụng hình học thiêng liêng để nhận thức được mục đích đã được nhiều nhà siêu hình, các bậc thầy tâm linh và những người thực hành tâm linh áp dụng.

Lưới tinh thể đơn giản là một phiên bản lớn hơn, kỳ vĩ hơn của chỉnh hợp bằng tinh thể, với mục đích tái chỉnh hợp thân thể của Mẫu Đất thông qua hoạt động của Lưới ánh sáng. Lưới ánh sáng có thể được hình dung như mạng lưới điện mà bạn thường gặp, hay mạng World Wide Web tạo ra Internet. Lưới ánh sáng bao xung quanh và bên trong của Mẫu Đất. Để tạo ra lưới tinh thể, cần sử dụng con người và đá để tạo ra các dạng hình học trùng nhất với việc xác định chủ ý, thiền định, hình dung có hướng dẫn và cầu nguyện.

Tôi đã từng đến nhiều địa điểm nhằm kích hoạt mạng lưới của tình thương và ánh sáng bao quanh hành tinh này. Chichen Itza; Uxmal; Dzibilchatún, Teotihuacan ở Mexico; Machu Picchu ở Peru, Mesa Verde ở bang Colorado, Stonehenge ở Anh là một số nơi thiêng liêng tôi đã từng đến. Chúng tôi đã thực hành thiền định trong mạng lưới tinh thể bằng cách sử dụng thần giao cách cảm ( thần giao cách cảm này kết nối các viên tinh thể của những người tham dự) để kích hoạt tình thương yêu và thịnh vượng của một khu vực.

Cách Sắp Xếp Lưới Tinh Thể Và Thực Hành Đặt Đá 1
Ảnh: Pinterest

Hình học thiêng là loại hình học được sử dụng trong việc thiết kế các đền, chùa, đình, kim tự tháp, nhà thờ Thiên chúa giáo, nhà thờ Hồi giáo, các thánh đường, hay các nơi tôn nghiêm, thiêng liêng và có khả năng kết nối tinh thần khác. Cấu trúc thiêng liêng đặt ra rung động nền tảng và lốc xoáy/kênh dẫn nền tảng để kết nối với thế giới tinh thần dễ dàng hơn.

Loại hình học này cũng được tìm thấy trong các loại hình nghệ thuật thiêng liêng. Nghệ thuật thiêng liêng được thiết kế với mục đích nâng nhận thức lên mức tinh thần. Trong âm nhạc, ánh sáng, và trong những nghiên cứu triết học về vũ trụ có thể tìm thấy tỷ lệ toán học, tỷ lệ hình học, dạng sóng điều hòa và các dạng cân bằng.

Bạn không cần phải là một kiến trúc sư, cũng như không phải hoàn toàn hiểu hình học thiêng liêng để tạo ra lưới tinh thể. Cách đơn giản nhất là bạn cứ đặt đá dựa trên trực giác của bạn, với một chủ ý rõ ràng. Từ khóa ở đây là trực giác có chủ ý. Cho dù có cung cấp vài công thức về các mạng lưới có tác dụng trong phần phụ lục Lưới tinh thể và Chỉnh hợp, tôi vẫn khuyến khích các bạn hãy nghĩ bằng trái tim mình và đi theo trực giác. Hãy bùng nổ loại năng lượng được đại diện bởi màu sắc của các viên đá; cũng như hãy làm bản thân quen thuộc với ý nghĩa của màu sắc của chúng.

Cách Sắp Xếp Lưới Tinh Thể Và Thực Hành Đặt Đá 2
Ảnh: Pinterest

Nếu đã biết được màu sắc và biết được điều gì bạn muốn thành tựu, thì tất cả những gì bạn cần làm là đặt các viên đá một cách có chiến lược xung quanh không gian mà bạn muốn kết lưới. Cần tập trung vào chủ ý truyền tình yêu và sự thịnh vượng vào trong và bao quanh không gian đó. Hãy hình dung là những viên đá này được kết nối năng lượng với nhau, và cùng nhau chúng tạo ra mạng lưới thịnh vượng bao quanh từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài một căn phòng hay một không gian nào đó. Tiến trình này có thể được áp dụng trong không gian trong nhà lẫn không gian bên ngoài. 

  1. Viết xuống mục đích rõ ràng của bạn, qua đó định nghĩa ra mục đích của lưới đá.
  2. Chọn ra tinh thể và đá ngọc mang lại hiệu quả thay đổi tích cực.
  3. Đứng ở trung tâm căn phòng hay trung tâm không gian, và tuyên bố to, rõ ràng chủ đích của bạn, đồng thời nhìn vào những viên đá. Nếu những viên đá đủ nhỏ, bạn hãy cầm chúng trong tay trong lúc nói. Nếu không, hãy đặt chúng trên một bề mặt, tay bạn đặt lên trên/xung quanh và nhìn vào chúng trong lúc bạn đang truyền năng lượng từ chủ ý của bạn vào.
  4. Dùng trực giác đặt  các viên đá xung quanh phòng hay xung quanh không gian. Khi thực hiện điều này, bạn hãy tiếp tục tập trung suy nghĩ về tình yêu, sự thịnh vượng và hình dung ra một kết quả tốt lành. Hãy sử dụng trí tưởng tượng của bạn để quan sát, cảm nhận và biết được mục đích đã được hoàn thành.
  5. Sau đó, hãy thực sự mở rộng sức tưởng tượng của mình và hình dung các chùm tia sáng hay chùm năng lượng liên kết giữa từng viên đá trong mọi viên đá tạo thành một mạng lưới năng lượng của tình thương, ánh sáng và thịnh vượng. Hãy quan sát và biết được rằng mạng lưới này vươn rộng mãi ra không gian.

Đặt tinh thể, đá khoáng chất và đá nói chung quanh nhà bạn mang lại nhiều lợi ích cho cả ngôi nhà lẫn các thành viên của nó.

Tóm lại, hãy đặt tinh thể, đá khoáng chất và các loại đá nói chung xung quanh không gian mà bạn muốn hiệu chỉnh, hay muốn được phù hộ. Cần chú tâm vào chủ đích của mình và hình dung ra các viên đá đang tạo thành ma trận của tình yêu và sự thịnh vượng. Tôi có cung cấp vài biểu đồ ví dụ và đã gợi ý một vài viên đá cho một số nơi/mục đích trong phần phụ lục Lưới tinh thể và Chỉnh hợp.

Bạn có thể tham khảo thêm về: 

Dựa theo bản dịch từ quyển “The Essential Guide To Crystals, Minerals and Stones”


(4.5★ | 700 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời