Lá 0. The Fool – Vampires Tarot of the Eternal Night

0 715

0 – The Fool

Ý nghĩa lá 0. The Fool trong bộ bài Vampires Tarot of the Eternal Night

Trải nghiệm mới

Lời gợi ý: Trải nghiệm có được hoan nghênh và có tích cực không? Bạn cảm thấy sẵn sàng đến đâu?

Theo truyền thống

Fool là sự khởi đầu vĩnh cửu. Anh ta đứng ở ngã ba đường của mọi sự kiện có thể xảy ra. Một cơ hội xóa bỏ lỗi lầm trong quá khứ. Lý trí và bản năng, ngây thơ và trải nghiệm, mọi thứ và không gì cả. Một nghịch lý. Anh ta toàn diện – cho đến khi anh ra quyết định và cuộc hành trình của anh bắt đầu.

Câu chuyện Ma cà rồng

Ma cà rồng thức giấc, lần đầu tiên ra khỏi ngôi mộ của mình, biết rằng mọi thứ giờ đã khác biệt. Anh ta không biết trông chờ điều gì… vào bản thân hay vào thế giới. Những ký ức con người của anh trĩu nặng. Ký ức xung đột với cơn đói, với cơn khát máu của anh, một động lực cự tuyệt và chối bỏ anh. Bạn đồng hành duy nhất khi anh bước đi giữa bóng tối và sương mù là con chó đang gầm gừ và cơn khát máu của chính anh ta. Anh sẽ phải đối diện với bất cứ điều gì xuất hiện trên đường bằng cách dựa vào bản năng trong khi nhân tính còn sót lại của anh ta lại đấu tranh để kiểm soát nỗi sợ hãi, sự giận dữ, và cơn đói – những tác động tột cùng mà anh ta phải lệ thuộc vào.

Tiếp cận Bóng tối

Bị đẩy vào một tình thế bất định và cảm thấy sự xung đột, mâu thuẫn về cách thức để tiếp tục. Bản năng có vẻ bị khước từ nhưng lại mạnh hơn logic.

Tiếp cận Con người

Khám phá ra một tình huống mới mẻ hoặc lựa chọn với niềm vui sướng; sự nhiệt tình có thể làm bạn mờ mắt trước những cảnh báo. Giữa việc nắm bắt cơ hội và việc đưa ra những lựa chọn xuẩn ngốc có một ranh giới mong manh.

Tiếp cận Ánh sáng

Đứng ở giao lộ nơi có nhiều lựa chọn khả thi. Trực giác và trái tim bạn sẽ mang đến cho bạn sự chỉ dẫn và lòng tự tin để tiến lên phía trước.

Ý nghĩa Tiên tri

Sự hỗn loạn: sự tò mò về cuộc sống thúc giục bạn đến với những cuộc phiêu lưu mới, để tìm kiếm những trải nghiệm hướng đến việc tự hoàn thiện bản thân. Không gì có thể trói buộc tinh thần tự do của bạn!

Bộ Bài Vampires Tarot of the Eternal Night – Davide Corsi, Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Vampires Tarot of the Eternal Night

Rate this post

(4.5★ | 532 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời