Lá 10 of Fire – Osho Zen Tarot

0 1.621

10 of Fire

Ý nghĩa lá 10 of Fire trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá 10 of Fire trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Biểu tượng trong lá bài gần như đang bị buộc chặt trong những nút thắt. Ánh sáng đang tỏa ra từ anh ta, nhưng anh ta lại kiềm nén sinh khí của bản thân, để cố gắng đáp ứng rất nhiều đòi hỏi và yêu cầu. Anh ta đã từ bỏ quyền uy và tầm nhìn của chính mình, chỉ vì khao khát được chấp nhận bởi những nguồn lực đang giam cầm anh ta. Việc đàn áp năng lượng tự nhiên của một người là vô cùng nguy hiểm. Sự nguy hiểm này đã trở nên rất rõ ràng khi ta thấy được những vết nứt của một trận phun trào dữ dội, đang chuẩn bị diễn ra, xung quanh viền của bức tranh.

Thông điệp thực sự của lá bài, đó là hãy tìm kiếm một cửa xả chữa lành cho sự bùng nổ tiềm tàng này. Tìm ra một lối thoát là điều cần thiết, cho dù những căng thẳng và áp lực đang dần tích tụ trong bạn lúc này. Hãy đấm vào một chiếc gối, nhảy lên và xuống, thả sự điên cuồng và gào thét bên trong ra ngoài bầu trời quang đãng – hãy làm bất cứ điều gì có thể khuấy đảo năng lượng trong bạn và giúp nó tuần hoàn một cách tự do. Đừng để thảm họa xảy ra.

Sự đàn áp

Có một nơi tiếng Phạn gọi là alaya vigyan. Đó là nơi bạn không ngừng ném tới những thứ nền tảng bạn muốn làm nhưng không thể, vì định chế xã hội, văn hóa, văn minh. Nhưng chúng vẫn tích tụ ở đó, và chúng ảnh hưởng đến hành động của bạn, cuộc sống của bạn, một cách gián tiếp.

Trên phương diện trực tiếp, chúng không thể đối đầu với bạn – bạn đã ép chúng vào bóng tối, nhưng ở nơi đó chúng vẫn tiếp tục gây ảnh hưởng đến hành vi của bạn. Chúng rất nguy hiểm, nguy hiểm khi giữ tất cả ức chế bên trong bạn. Có thể đây là những thứ sẽ tràn ly khi một người hóa điên. Sự mất trí chính là khi những áp chế này đạt đến điểm mốc mà bạn không thể kiểm soát được nữa. Dù cho người ta đôi khi chấp nhận sự mất trí, thiền định thì không – và thiền định là cách duy nhất khiến cho bạn hoàn toàn tỉnh táo.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot


(5★ | 350 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời