Lá 10 of Wands – Tarot of Dreams

0 479

10 of Wands

Sự cố gắng đã tiến đến một thời điểm mà sự phức tạp, trở ngại và áp lực đè nặng lên bạn. Là nô lệ cho niềm đam mê của mình. Một dự án đã qua giai đoạn của nó, có lẽ đã đến lúc nên tiến lên một bước mới.

Một người đàn ông quỳ gối, đầu cúi xuống. Mang trên lưng mười cây gậy đan chéo nhau. Hình tam giác, biểu tượng Lửa – phát ra ánh sáng màu vàng.

Mỗi dự án hay quá trình đều có một thời điểm mà nó bị chính áp lực của nó đè nén. Ngọn lửa và nguồn cảm hứng ban đầu đã bị sự phức tạp, trở ngại và áp lực làm lu mờ.

Ở lá Ten of Wands này, người này có vẻ đang bị tuyệt vọng. Niềm đam mê và tầm nhìn đã mang anh đến vị trí huy hoàng. Nhưng ở vị trí này, khi được tán dương, cũng thấy không thoải mái, mười cây gậy tượng trưng cho áp lực đang đè nặng lên anh.

Cuối cùng, có thể xem người này đang cúi mình trước mục tiêu – nay đã trở thành kẻ đốc công của mình. Anh không còn là một cá nhân tự trị, mà trở thành nô lệ cho hoài bão của mình.

Cả lá bài ngụ ý sự kết tội rằng sau cả tiến trình nỗ lực đạt được thành công, bây giờ chỉ mang lại rắc rối. Khi nghĩ đến việc kết thúc tiến trình này và bắt đầu một điều gì mới mẻ có vẻ mạo hiểm.

CHIÊM TINH HỌC

Sao Thổ ở cung Nhân Mã

Xu hướng cởi mở và yêu tự do của Nhân Mã bị hạn chế bởi Sao Thổ.

Bộ Bài Tarot of Dreams – Ciro Marchetti, Lee Bursten

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Dreams

Rate this post

(5★ | 302 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời