Lá Queen of Cups – Tarot of Dreams

0 539

Queen of Cups

TÍNH CÁCH

Queen of Cups là một sinh vật có cảm xúc thuần khiết. Một nữ thần nước, chiếc áo bằng vàng của bà là vảy cá và mũ của bà là vỏ sò. Không như Page, Knight và King, tất cả đều có mối liên hệ đến mặt nước, Queen chỉ sống hoàn toàn dưới nước, đi lại dưới đáy biển. Chúng ta đều biết một số người như thế này, một người hoàn toàn không có lý trí, một người nhìn mọi thứ bằng cảm xúc.

Bà được chăm sóc bởi những con cá heo, vừa sống trên mặt nước và dưới mặt nước, truyền thông điệp của bà đến những người sống trên mặt nước. Bà đeo mặt dây chuyền hình Song Ngư, một biểu tượng mơ mộng, thuộc về nước, không lý trí.

GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN

Queen of Cups là một giai đoạn khi vấn đề cảm xúc trở nên bền vững đến nỗi nó kiểm soát con người bạn.

PHƯƠNG PHÁP

Các lá Queen đề cập đến “Cảm nhận”. Bộ Cốc là bộ của cảm xúc, do đó Queen of Cups mang gấp đôi cảm xúc. Trong khi Knight of Cups tập trung vào cảm giác, Queen of Cups hoàn toàn đắm chìm trong đó, do đó có vẻ khó hiểu với tất cả chúng ta. Vì sống ở vương quốc cảm xúc, nên bà không bị mất cân bằng cảm xúc như chúng ta. Bà bình tĩnh đón nhận và dùng nó làm phương tiện đưa bà đến nơi bà muốn đến. Queen of Cups khuyên chúng ta hãy quên những kế hoạch và phân tích lý trí, hãy sống bằng trái tim thay vì cái đầu.

CHIÊM TINH HỌC: 2/3 Cự Giải / 1/3 Song Tử

Queen of Cups suy nghĩ (Song Tử) theo khía cạnh cảm xúc (Cự Giải).

Bộ Bài Tarot of Dreams – Ciro Marchetti, Lee Bursten

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Dreams


(4.64★ | 1638 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời