Lá 2 of Wands – Green Witch Tarot

0 1.446

2 of Wands 

Đây là lá bài về việc ra mắt một dự án nghề nghiệp mới và có triển vọng thành công tốt đẹp. Ở đây, người phụ nữ đã bắt tay vào nghề dệt như một nghề thủ công và bán sản phẩm của mình ra thị trường với hy vọng và quyết tâm về việc buôn bán thuận lợi. Cũng liên quan đến lá bài này chính là thời gian chờ đợi kết quả của việc chớp lấy thời cơ cho một thứ gì đó mới mẻ. Tuy viễn cảnh của một cá nhân có triển vọng tốt và sẽ trở thành hiện thực, nhưng vẫn phải trải qua một thời gian chờ đợi trước khi biết được kết quả. Giai đoạn diễn ra sự không chắc chắn, sự bất định được hỗ trợ bởi những cân nhắc thận trọng xét đến việc bắt đầu một dự án hay một nỗ lực sáng tạo. Điều mong muốn đã được xác định, hành động cần thiết để tiến hành cũng được khởi động, và bây giờ đã đến lúc chờ đợi những phần thưởng từ nó. Lá bài này là ngụ ý rằng thành công sẽ đến từ sự tự tin và táo bạo thực hiện. Đây là ngọn lửa của tham vọng cùng với tài năng và quyết tâm theo đuổi nó. Có thể sẽ có một công thức dành cho một mục tiêu tiếp theo dựa trên những kết quả của sự quyết tâm ban đầu, cho thấy khả năng áp dụng các bài học kinh nghiệm, trau dồi kỹ năng, và làm việc để đạt được thành công.

Hạt tiêu, một loại thảo dược tượng trưng cho nghề nghiệp, năng lực sáng tạo, quyết tâm và may mắn, được trồng trong một cái thùng ở cửa. Hai con cóc, biểu tượng của may mắn, cơ hội và thành công, mang theo những cây gậy và nhảy ra khỏi căn nhà tranh.

Nghĩa xuôi: phát động một dự án sự nghiệp mới, đang chờ đợi kết quả của công việc, khởi đầu tốt lành, liên doanh mới, theo đuổi sự sáng tạo, tìm kiếm, thực hiện, quyết tâm, ý thức về sức mạnh của mình để đạt được triển vọng tốt cho sự thành công trong công việc, thu được thành công, sẵn sàng cho việc kinh doanh mới.

Nghĩa ngược: Không tập trung vào kế hoạch, đạt được ít hơn mong muốn, tăng trưởng kém, không hài lòng với kết quả công việc.

Từ gợi ý: Một dự án mới liều lĩnh.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

Rate this post

(5★ | 1550 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời