Lá Ace of Wands – Green Witch Tarot

0 1.400

Ace of Wands

Đây là lá bài tượng trưng cho năng lượng mạnh mẽ của một sự nghiệp mới hay là một giai đoạn mới, cũng như sự sáng tạo và thành công trong công việc của ai đó. Ace of Wands là biểu tượng của yếu tố lửa, trong sự kết hợp với sức mạnh của năng lượng mặt trời, sáng tạo, phát triển, và nghị lực, đặc biệt là trong lĩnh vực nghề nghiệp. Vấn đề sự nghiệp có thể chiếm ưu thế, nhưng cũng có thể là bất cứ vấn đề công việc nào, có thể là chỉ là công việc của một người nội trợ, sinh viên, công chức, hay là người sử dụng lao động. Trí tưởng tượng và nguyện vọng được sinh động hóa thành hành động, cho phép một người theo đuổi mục tiêu bằng những ý tưởng sáng tạo và nhiệt huyết để thành công đạt được mục tiêu. Năng lượng cũng theo quy luật tự nhiên, cho phép theo đuổi điều mơ tưởng, tạo điều kiện cho sự khởi đầu của một nghề nghiệp mới hay doanh nghiệp mới, và các biểu hiện của nguồn năng lực cuộc sống. Niềm đam mê và hoài bão được kết hợp cùng nhau với khả năng nhìn nhận thông suốt mọi vấn đề cho đến khi hoàn thành. Đây là lá bài của hành động và sáng tạo, thể hiện chân lý và một góc nhìn mới đáng tin cậy. Là một nguồn năng lượng có khả năng sinh sản, lá bài này cũng có thể ám chỉ sự ra đời của một em bé hay một dự án mới như là một “đứa con” của ai đó. Là một biểu tượng sức mạnh của nguyên tố lửa, Ace of Wands đại diện cho tháng mùa hè là tháng Sáu, tháng Bảy và tháng Tám để chọn đúng thời điểm hỗ trợ trong việc đọc các lá bài khác.

Các quả anh đào, đại diện cho sự sáng tạo, hy vọng, kỳ vọng, được nhìn thấy trên ngọn cây. Một con chim hồng tước, là biểu tượng của sự khởi động, khả năng thích ứng, và sự tự tin đang vỗ cánh gần cây gậy phép.

Nghĩa xuôi: Khởi đầu sự nghiệp mới, giai đoạn mới trong công việc, sáng tạo, thành công, ý tưởng mới, thảo luận, sự bắt đầu của một doanh nghiệp, hành động, hành trình cho sự nghiệp hoặc công việc nghệ thuật, sáng kiến mới, phiêu lưu, nhiệt tình trong công việc, sự ra đời của một em bé, một dự án mới.

Nghĩa ngược: Sự trì trệ, chậm trễ và phiền toái trong công việc, tham vọng chưa thực hiện, các quyết định bị trì hoãn.

Từ gợi ý: Sự nghiệp mới, giai đoạn sự nghiệp mới.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

Rate this post

(5★ | 798 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời