Lá The Crone – Green Witch Tarot

0 1.572

8 – The Crone

Tương ứng là VIII – Strength trong RWS

Lá bài này cho thấy Nữ thần trong hình dạng một Người đàn bà thông thái hay còn gọi là Crone. Bà bước đi trong ánh sáng của tri thức và kinh nghiệm, đặt tay mình lên bộ bờm của con sư tử, là biểu tượng của cung Sư tử do Mặt trời cai quản. Lá bài Crone cho thấy một người có sức mạnh bên trong để vượt chướng ngại thông qua ý chí tuyệt đối và kiên định. Với lòng can đảm và tự chủ, bạn có thể vượt qua những khó khăn chông gai nhất.

Đây là lá bài của sức mạnh ý chí và năng lượng, khuyến khích sự tự tin và tin tưởng tuyệt đối và năng lực của chính mình để kiểm soát tình huống và đưa ra giải pháp hợp l‎ý. Nhờ có sự can đảm chịu đựng và lòng tự tin, bạn có thể kiểm soát và vượt qua nghịch cảnh và chông gai. Mọi bóng tối đểu có thể vượt qua được và mọi giai đoạn khó khăn đều có thể sớm giải quyết bằng những giải pháp kiên định, cần thiết để đạt tới sự tái sinh. Bằng cách chịu đựng qua thời điểm chuyển giao với sức mạnh nội tại, những điều tốt đẹp hơn sẽ đến với bạn.

Lá bài này cũng cho thấy tình yêu chinh phục tất cả. Người đàn bà và con sư tử dạo bước cùng nhau trong bầu không khí hài hòa như những người bạn đồng hành, khỏe mạnh và khôn ngoan, để ‎ý chờ đợi người còn lại trên con đường đời. Vì thế ở đây có sự ám chỉ về một cam kết và sức mạnh được vận dụng một cách tinh tế. Và cũng vì thế, sự tự tin bên trong và chịu đựng ngoan cường có thể làm cho một người trở thành sứ giả hòa bình và tỏa ra sự điềm tĩnh, khuyến khích mọi người đấu tranh vượt qua nghịch cảnh. Thật lòng với chính bản thân mình sẽ làm cho một người giữ được sự điềm tĩnh và yên bình khi đối mặt với những khó khăn.

Khi xuất hiện trong một lần bài trải, lá bài Crone nhắc nhở bạn sức mạnh nội tại là suối nguồn năng lượng bên trong mỗi cá nhân, đó là một phần của bạn và sẽ không bao giờ cạn kiệt, nhưng có thể chỉ chảy ra rỉ rích mỗi khi cần tới. Giống như vòng tròn của Witch, trong đó năng lượng được tập hợp và điều khiển trước khi được giải phóng để hoàn thành mục tiêu hay xua tan những tác nhân xấu, sự tương tác qua lại giữa Crone mặt trăng và Sư tử mặt trời minh họa sự hợp nhất của trí tuệ và sức mạnh nội tại giúp bạn vượt qua mọi khó khăn với sự điềm tĩnh và an bình. Cây gậy của Crone được cột thêm những đóa bạch chỉ, đại diện cho năng lực, sức mạnh, và cung Sư tử. Đi bên cạnh bà là con sư tử, đại diện cho uy quyền, sức mạnh và năng lực.

Nghĩa xuôi: Chịu đựng ngoan cường, sức mạnh nội tại, tự tin, can đảm, vượt qua khó khăn, kiên trì, kiểm soát, sức mạnh ‎ý chí, kỷ luật tự giác.

Nghĩa ngược: yếu đuối, thiên về cảm xúc, thỏa hiệp, khoe khoang, độc đoán.

Từ gợi ý: Chịu đựng ngoan cường, sức mạnh ý chí.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

Rate this post

(4.79★ | 1428 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời