Lá 34. Hercules – Astrology Oracle Cards

0 688

Chòm sao Vũ Tiên

Hercules

Lá 34. Hercules – Astrology Oracle Cards 1

Mùa trong năm: Mùa hè

Phương hướng: Tháng 8, phụ cận thiên đỉnh

Thiên thể chính: Ras Algethi, cụm sao cầu M13

Ý nghĩa:

Khi bạn ngước lên nhìn bầu trời sao vào đêm mùa hạ, có một chòm sao miêu tả lại vóc dáng của vị anh hùng nổi tiếng trong thần thoại Hy Lạp Hercules đó chính là chòm sao Vũ Tiên. Hercules là con trai của thần Zeus, nhưng chàng không phải là con của vợ chính của thần Zeus là nữ thần Hera, mà chàng là con của một người phụ nữ khác, vì thế chàng bị nữ thần Hera hiếp đáp, và phải vật lộn với 12 nạn tai. Trong đó có thử thách là chinh phục con sư tử ở rừng Nemea đã được giải thích trong chòm sao Sư Tử, và chiến công trộm táo vàng của các nàng Hesperides được đề cập trong chòm sao Thiên Long, các bạn hãy tham khảo ở những phần đấy nhé.

Theo Ptolemy, chòm sao này mang lực ảnh hưởng giống sao Thủy, và theo chiêm tinh học đã giải thích là chòm sao này mang sự ý thức rõ ràng về mục tiêu của mình và sự nhiệt tình khi đối đầu với nguy hiểm. theo thuyết tượng trưng trong tâm lý học thì Hercules được lý giải là biểu tượng của “ý thức tự giác”, mang một ý thức rõ ràng và hoạch định, thể hiện cho năng lực có thể đối mặt với nhiệm vụ của bản thân mình.

Thông điệp:

Có vẻ như trạng thái của bạn như sắp nổ tung, rất nhiều chuyện của bạn đang bị chế giễu,… có phải bạn đang trong tình trạng như thế đúng không?

Thế nhưng, không sao cả. Hãy nỗ lực chuyên tâm quyết định thứ tự từng cái một từng cái một.

Việc bạn mang một ý thức rõ ràng và hoạch định, bây giờ nó sẽ trở thành một điểm mấu chốt lớn.

Bộ Bài Astrology Oracle Cards – Kagami Ryuuji

Bảng tra cứu 48 lá bài.


(4.5★ | 1028 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời