Lá 4 of Coins – Tarot of Dreams

0 569

4 of Coins

Vận may. Như một lựa chọn, bạn trả một cái giá cao để có được vận may. Nỗi sợ bị cướp mất cái mình đang có. Keo kiệt hoặc tham lam.

Số bốn là số của vật chất, và bộ Tiền là bộ của vật chất. Do đó không cần nhìn vào hình, chúng ta đều biết lá bài này nặng về vật chất. Chúng ta chuyển sự chú ý từ sáng tạo (đã thấy ở Three of Coins) sang thành quả và bảo trì.

Lá bài này thể hiện một người giàu có cùng thành quả của mình. Cách diễn giải bức tranh này dựa vào bối cảnh bài đọc. Có thể đơn giản là vận may, con tàu đã cập bến và chúng ta sẽ vớ một món hời.

Nhưng nhìn kỹ vào gương mặt người đàn ông. Đôi môi ông ta cong tạo thành nụ cười mỉm, vì mãn nguyện với kho báu của mình. Nhưng quanh mắt có sự căng thẳng, như thể đạt được và duy trì tài sản khó hơn ông ta nghĩ. Có lẽ đây là cái giá phải trả cho vận may, một cái giá khá cao đối với nhiều người. Có lẽ chìa khóa quanh cổ ông ta chính là gánh nặng đè lên ông ấy. Dữ kiện đơn giản là cái hộp cần có khóa đã cho thấy ông ấy sợ mất tiền. Có thể nỗi sợ này hợp lý, có thể không; dù thế nào, rõ ràng mọi thứ luôn có hai mặt.

CHIÊM TINH HỌC: Mặt Trời ở cung Ma Kết.

Cái tôi của bạn (Mặt Trời) có thể dễ dàng tự giam cầm chính mình (Ma Kết).

Bộ Bài Tarot of Dreams – Ciro Marchetti, Lee Bursten

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Dreams


(5★ | 588 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời