Lá 8 of Cups – Tarot of Dreams

0 518

8 of Cups

Từ bỏ một con đường, sử dụng trực giác xác định một con đường mới. Quay về khởi nguồn. Phân tích những khía cạnh ẩn giấu. Sự bồn chồn. Cảm giác buộc phải từ bỏ điều gì đó.

Bất cứ khi nào bạn chọn một con đường để theo đuổi, nghĩa là bạn phải bỏ một con đường khác. Trên lá bài, một nhân vật đang rời khỏi tám chiếc cốc được sắp xếp ngăn nắp. Anh đi trên một dãy cột, leo lên bầu trời và kết thúc (hay bắt đầu) ở Mặt Trăng.

Những chiếc cốc anh rời bỏ có thể là một dự án, mối quan hệ hay tình huống, bắt đầu bằng một linh cảm hay trực giác, đại diện bởi Mặt Trăng. Hoa văn bàn cờ bên dưới những chiếc cốc đại diện cho kế hoạch hoặc chiến lược nhận thức mà anh đã theo, bây giờ đang từ bỏ. Trò đánh cờ thể hiện chiến lược, trong khi những ô vuông biểu thị tư duy phân chia trải nghiệm và quan sát thành trắng và đen. Người đàn ông trần truồng, nghĩa là anh đã để lại những lý lẽ biện minh về lý trí, giống như nhân vật trong lá Star, anh đã quay về với trực giác của mình.

Khi lá bài này xuất hiện, nghĩa là bạn đã đi một chặng đường đủ dài. Bây giờ bạn một lần nữa đối mặt với Mặt trăng, nói cách khác là quay về nguồn trực giác của mình, như vậy bạn có thể khơi lại nguồn cảm hứng, bắt đầu một hành trình mới.

CHIÊM TINH HỌC

Sao Thổ ở cung Song Ngư

Có một thứ, bạn không rõ là gì, một cảm giác phù du, khó xác định (Song Ngư) mang những hoạt động hay mối ưu tư đến một hồi kết (Sao Thổ).

Bộ Bài Tarot of Dreams – Ciro Marchetti, Lee Bursten

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Dreams

Rate this post

(5★ | 1652 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời