Lá 5 of Wands – Bộ Bài Mary-el Tarot

0 677

5 of Wands

ý nghĩa lá 5 of Wands trong bộ bài Mary-el Tarot
ý nghĩa lá 5 of Wands trong bộ bài Mary-el Tarot

Sư Tử là một biểu tượng mạnh mẽ và vĩ đại đại diện cho Mặt Trời, với vầng hào quang ánh ra từ cái bờm rực rỡ của nó, sự thống trị toàn bộ cảnh quang của nó, trái tim và tiếng gầm của nó, mà theo sách minh họa Cách Ngôn của Địa Ngục thì là một phần của Sự Vĩnh Hằng, quá vĩ đại để mắt người thường có thể nhìn ngắm được.

Ánh lửa bên trong khu rừng này, con Sư Tử bên trong khu rừng, là một ngọn lửa trong đền thờ, cắt đứt từng mảnh mặt trời; một nguồn năng lượng và sinh lực cháy bỏng, thiêu đốt, cổ xưa và mạnh mẽ. Chúng ta hướng về nó, giữ gìn nó và truyền nó lại cho con cháu chúng ta. Nó mạnh mẽ và cổ xưa; nó luôn bền bỉ và không bao giờ lụi tàn, và nó cũng không thể bị dập tắt.

Nó hiện hữu trong cả nam lẫn nữ, bên trong ngôi đền cơ thể của chúng ta. Bên trong khu vườn địa đàng ngụ trong lồng ngực chúng ta. Đây là con sư tử nằm chung với chú cừu non. Aslan. Sự ngây thơ thuần khiết của một đứa trẻ, hay một con kỳ lân, một con bò đực, là mẫu tự Alpha ở điểm khởi đầu sự sống, thiêng liêng và không thể chạm được, trái ngược với Omega – con Sư Tử, đã trải nghiệm và trải qua sự kiên trì, từng trải và gian khổ, đã được tôi luyện và phát triển thành một trái tim vĩ đại và dũng cảm.

Ngọn lửa từ lá bài 4 of Wands giờ đã có một bộ mặt, một con sư tử, một ý chí, một cá tính, một sự sống của riêng nó. Nó có định hướng, sức mạnh và quyết tâm. Nó là mũi ngọn giáo được Tổng Lãnh Thiên Thần Michael sử dụng để chiến đấu với những con rồng ở lá 6 of Wands. Đây chính là mục đích, định hướng, ý chí và cuộc sống của bạn.

Từ khóa:

Sức mạnh ở sự đối lập, tính kiên trì, vững vàng, không suy yếu, mạnh mẽ, trái tim vĩ đại. Chinh phục bằng con tim, tính chính trực và sự vĩ đại. Giai đoạn không thể quay đầu. Mũi Ngọn Giáo. Thể hiện sức mạnh. Sức mạnh công lý. Sức mạnh vượt mức kiểm soát của bạn. Thực tế bất ngờ lộ ra trước mắt bạn. Tiên phong. Dù cho bạn đang bị đánh bại, nhưng bạn được sinh ra để làm điều đó và bạn có kỹ năng để thành công.

Nghĩa ngược: Khát máu. Chiến tranh. Bạo lực.

Nghĩa xuôi theo truyền thống:

Vàng, giàu có, sang trọng, tráng lệ.

Nghĩa ngược: Vụ kiện pháp lý, tố tụng, cuộc tranh cãi.

Bộ bài Mary-el Tarot – Marrie White

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mary-el Tarot


(5★ | 1428 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời