Lá 10 of Cups – Bộ Bài Mary-el Tarot

0 674

10 of Cups

ý nghĩa lá 10 of Cups trong bộ bài Mary-el Tarot
ý nghĩa lá 10 of Cups trong bộ bài Mary-el Tarot

 

Memento viverea

            (Nhớ để sống.)

            Khi Con Cừu mở dấu niêm phong thứ hai, tôi nghe thấy sinh vật sống thứ hai nói, “Đến đây!” Và một con ngựa khác đi ra, mang màu đỏ rực lửa. Người kỵ sĩ được trao cho sức mạnh lấy đi hòa bình trên mặt đất và để loài người giết hại lẫn nhau. Anh ta được trao cho một thanh gươm to lớn.

Chúng ta nhận ra rằng chúng ta có một ngọn lửa thiêng liêng từ vị thần bên trong chúng ta, nhưng liệu chúng ta có thể có một chút gì của xấu xa? Của Hỗn Loạn?

Lá 10 of Cups là Bánh Xe của Nước, là những vận may luôn luôn thay đổi của trái tim.

Con ngựa màu đỏ là trái tim. Những móng guốc sấm sét của nó mang âm điệu mượt mà của bánh xe bơm máu, hút vào và đẩy ra dòng máu cổ xưa. Mỗi người trong chúng ta đều cưỡi con ngựa này trong cuộc đời ngắn ngủi của mình. Là người nắm giữ dòng máu hoàng gia, nó truyền qua chúng ta và con cái chúng ta, và từ chúng đến con cái của chúng.

Người Mẹ và Người Con là Memento Mori, trong tiếng Latin có nghĩa là tưởng nhớ sự phàm tục của mình. Cái Chết đến với mỗi chúng ta và thường thường không kèm theo một lời cảnh báo; mọi người đều nên sẵn sàng cho điều này và nên sống cuộc sống trọn vẹn nhất mọi ngày, hãy sống với ngày hôm nay.

Tình yêu, niềm vui, các mối quan hệ, cảm xúc, hòa bình, tính chất liên kết và những mặt đối lập của chúng, chiến tranh, mất mát, đau thương, nỗi buồn, chịu đựng, chia xa, và tất cả là một phần của bánh xe của nước và tạo nên cả một phổ của trải nghiệm được sống.

Từ khóa:

Thay đổi vận mệnh trong các vấn đề thuộc về trái tim: các mối quan hệ, tình yêu, cảm xúc. Bởi mọi thứ đều chỉ là tạm thời, hãy trân trọng những điều quan trọng. Hãy sống với ngày hôm nay.

Nghĩa ngược: Quên mất tình yêu cuộc sống. Chỉ thấy điều xấu. Bi quan. Đầu hàng trước sự tiêu cực. Chiến tranh, mất mát, đau thương – tất cả chỉ là tạm thời; nếu giờ nó là điều tồi tệ, nó sẽ thay đổi bởi thay đổi là điều không đổi.

Nghĩa xuôi theo truyền thống:

Một cuộc hôn nhân tốt.

Nghĩa ngược: Cuộc tranh cãi nghiêm trọng.

Bộ bài Mary-el Tarot – Marrie White

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mary-el Tarot


(5★ | 598 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời