Lá 6 of Fire – Osho Zen Tarot

0 1.595

6 of Fire

Ý nghĩa lá 6 of Fire trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá 6 of Fire trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Nhân vật này rõ ràng đang ở “đỉnh cao thế giới” và toàn thế giới đang ăn mừng thành công của ông bằng cuộc diễu hành pháo giấy!

Vì bạn sẵn lòng chấp nhận những thách thức gần đây của cuộc đời, bạn hiện – và sẽ sớm – được tận hưởng chuyến đi tuyệt vời trên lưng con hổ thành công. Hãy chào mừng, tận hưởng và chia sẻ niềm vui với mọi người – và hãy nhớ: cuộc diễu hành rực rỡ nào cũng có mở đầu và kết thúc. Nếu ghi nhớ điều này trong tâm trí, và vắt kiệt từng giọt hạnh phúc bạn đang trải qua lúc này thì bạn sẽ có thể nắm lấy tương lai mà không hối tiếc. Tuy nhiên, bạn đừng cố níu giữ khoảnh khắc này, hay bọc nó vào túi nhựa để nó kéo dài mãi mãi.

Minh triết lớn nhất cần ghi nhớ khi đối diện với mọi cảnh tượng của buổi diễu hành cuộc đời là, cho dù ở đỉnh cao hay vực sâu,  “điều này cũng sẽ qua đi”. Hãy ăn mừng, vâng, và tiếp tục cưỡi trên lưng cọp.

Sự thành công

Hãy quan sát những con sóng đại dương. Con sóng cao chừng nào, thì lằn nước theo sau sẽ sâu chừng ấy. Lúc này bạn là con sóng, lúc khác bạn lại là lằn nước trống rỗng theo sau. Hãy tận hưởng cả hai – đừng mê đắm một thứ. Đừng nói rằng: Tôi sẽ luôn ở trên đỉnh cao. Điều đó là không thể. Đơn giản hãy nhìn thực tế: điều đó là không thể. Điều đó chưa bao giờ và sẽ không bao giờ xảy ra. Chỉ đơn giản là không thể – không thể nếu xét về bản chất sự vật. Vậy phải làm gì?

Hãy tận hưởng đỉnh cao và vực sâu khi thực tế diễn ra. Vực sâu thì sao? Xuống thấp thì sao? Đó là sự thư giãn. Đỉnh cao là phấn khích, và không ai có thể tồn tại mãi trong trạng thái phấn khích cả.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot


(4.79★ | 428 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời