Lá 9 of Rainbows – Osho Zen Tarot

0 1.395

9 of Rainbows

Ý nghĩa lá 9 of Rainbows trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá 9 of Rainbows trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Hễ trái chín, nó sẽ tự động rơi xuống mặt đất từ cây. Một khoảnh khắc cũng có thể gieo hoa kết trái. Và thời điểm mà nó rơi xuống- đó không phải là vì nó bị bắt buộc, hay là nỗ lực để rơi xuống, mà là cái cây nhận ra độ chín của trái cây và đơn giản để cho nó rơi xuống.

Khi lá bài này xuất hiện khi đọc bài, nó chỉ ra rằng bạn đã sẵn sàng để chia sẻ sự giàu có trong bạn, đó là “nước trái cây” trong bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là thư giãn ngay tại đây, và mong chờ nó xảy ra. Sự chia sẻ này của bạn, biểu hiện sự sáng tạo của chúng ta, có thể đến bằng nhiều con đường – trong công việc, trong những mối quan hệ, trong những trải nghiệm hàng ngày. Không cần phải có sự chuẩn bị hay nỗ lực gì đặc biệt. Nó chỉ đến khi đúng thời điểm.

Sự chín muồi

Chỉ có sự hỏa giải có thể mang đến ánh sáng mà tỏa sáng mỗi đêm, thậm chí sự chết không còn là sự chết mà là một cánh cửa để đi đến thiên đường. Với ánh sáng trong trái tim, sự chết tự bản thân nó sẽ chuyển sang cánh cửa, và bạn đi vào cánh cửa đó với tâm linh vũ trụ, bạn và đại dương sẽ trở thành một. Và nếu bạn không biết sự trải nghiệm đại dương, bạn sẽ phải sống với hư không.

Bây giờ, luôn là một thời điểm, và trái cây luôn luôn rơi xuống. Bạn chỉ cần tập trung sự cố gắng để đi vào khu vườn tâm hồn của bản thân. Trái ngọt luôn luôn chín và rơi xuống đúng thời điểm. Không có thời điểm nào là sai cả.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot


(5★ | 750 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời