Lá 8 of Pentacles – Green Witch Tarot

0 1.067

8 of Pentacles

Lá bài này chỉ ra rằng một người đang tận hưởng công việc hoàn tất và đang xem xét giá trị lâu dài của việc có nghề nghiệp, với hưu trí, phúc lợi và lương hưu. Sự tận dụng các kỹ năng và tài năng của một người đảm bảo công việc của người đó không bao giờ trở nên cũ kỹ hoặc nhàm chán, vì mỗi ngày đều mang đến niềm vui được làm việc, được thấu hiểu và đảm bảo. Sự khéo léo có thể được nói đến, nhưng lá bài có thể áp dụng vào bất cứ lĩnh vực công việc nào, ngầm ám chỉ xu hướng đạt được thành tựu trong toàn sự nghiệp. Duy trì sự bền bỉ qua chương trình đào tạo, thực tập, kiến tập, người đó tiếp tục hòa trộn kỹ năng và năng suất. Có sự gia tăng niềm kiêu hãnh lẫn sự tự tin qua nhiều năm làm việc, nhưng cũng cần có sự chú ý không ngừng đến chi tiết gắn liền với khả năng lập ra những quyết định công việc thận trọng trong suốt quá trình. Nghề nghiệp mang đến giá trị thương mại và cá nhân đó có thể hưởng lợi nhờ kỹ năng và sự đào tạo. Sự thăng tiến, tăng lương, hoặc thưởng có thể đạt được, tùy thuộc vào sự ảnh hưởng của những lá bài khác trong một lần đọc bài. Về tổng thể, sự khao khát là để có nỗ lực thành công với phần thưởng tương lai sau nhiều năm làm việc. Lá bài này có thể liên quan đến tay nghề chế tạo và buôn bán ở cấp độ địa phương (như ở lễ hội hoặc chợ trời), tạo ra những sản phẩm theo danh mục và bán với số lượng khổng lồ, hoặc thiết kế linh kiện cho ngành công nghiệp. Kỹ năng cá nhân bị tư bản hóa vì lợi ích thương mại, với mục đích để được thoải mái lúc tuổi già.

Tử đinh hương, đại diện cho kinh doanh, sự đảm bảo, sự sáng tạo, và tập trung, mọc bên cánh cửa. Chim bồ câu, biểu tượng của sự đảm bảo, gia đình, và vận may, đang ở gần đó.

Nghĩa xuôi: Tận hưởng công việc, nghề nghiệp với phúc lợi và hưu trí, chuyên môn được tán dương, sự thăng cấp, công việc hài lòng, kỹ năng và tài năng áp dụng để đạt được thành tựu thương mại, tính cá nhân được đánh giá cao, phát triển sở thích hoặc kỹ năng dài hạn.

Nghĩa ngược: Tầm nhìn ngắn hạn trong công việc, phần thưởng tối thiểu, nỗ lực bị lãng phí, đầu tư nghèo nàn, công việc không ưng ý.

Từ gợi ý: Kỹ năng thương mại, niềm vui công việc.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

Rate this post

(4.93★ | 598 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời