Lá 9 of Wands – Green Witch Tarot

0 1.199

9 of Wands

Lá bài này cho thấy một người có sự bảo đảm về công việc nhưng có vẻ không tin tưởng nó. Kết quả là, người đó luôn tạo ranh giới và phòng thủ cho công việc, luôn luôn có rào cản với những người khác và cố gắng để có được lợi ích cho những gì mình đã đạt được. Có thể quá khứ hoặc những trải nghiệm khó khăn khiến một người cảm thấy mình bị đồng nghiệp xem thường hay bị phản bội, do đó mức độ phòng thủ cho bản thân cũng tăng lên. Nghi ngờ về động cơ của người khác, người này thận trọng và chuẩn bị sẵn sàng cho các rắc rối cho dù nó có xảy ra hay không, do đó công việc được thực hiện thành công. Mong muốn của người đó là nhận lấy trách nhiệm trong việc hoàn thành công việc và thành công mà không có sự can thiệp của đồng nghiệp. Có sự hiện diện của một nền tảng được xây dựng nên bởi khả năng và chuyên môn vững chắc, với năng lượng và sức mạnh để xử lý bất kỳ vấn đề nào có thể phát sinh. Thành công trong quá khứ đã được nhận ra và khen ngợi, tạo ra sự cạnh tranh và ghen tỵ ở những người khác. Nhưng người đó đang ở trong trạng thái sẵn sàng, với việc xác định nội tâm là phải thành công và giải quyết dứt khoát bất kỳ sự đối lập nào để hoàn thành dự án.

Hoa cát cánh, cây tượng trưng cho sự phong phú, sự gắn bó, và nỗi sợ, đang mọc trong sân. Một con chuột chũi, biểu tượng của sự nhận thức, sự nhạy cảm, thận trọng, đang đào hang gần hàng rào.

Nghĩa xuôi: Lãnh thổ, an ninh, rào chắn cho vị trí trong công việc, có khả năng thành công, sức mạnh trong nghịch cảnh, nắm giữ các cơ hội, quyền lực sự nghiệp, dự đoán những khó khăn, nghi ngờ về động cơ, chuẩn bị sẵn sàng để đối phó với những thách thức trong sự nghiệp hoặc công việc sáng tạo.

Nghĩa ngược: Không thực tế, sự bướng bỉnh, không chắc chắn.

Từ gợi ý: Bảo mật công việc kiếm được, phòng vệ.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

Rate this post

(5★ | 1662 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời