Lá 8 of Rainbows – Osho Zen Tarot

0 1.619

8 of Rainbows

Ý nghĩa lá 8 of Rainbows trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá 8 of Rainbows trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Nhân vật trong lá bài này đang đi bộ giữa thiên nhiên, cho chúng ta thấy vẻ đẹp mà có thể tìm thấy trong những điều bình thường, đơn giản của cuộc sống. Chúng ta có thể dễ dàng sống thăng hoa trong thế giới đẹp đẽ này. Dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc vườn tược, nấu một bữa ăn – bỏ tâm tự vào những công việc nhàm chán nhất, khi chúng được thực hiện với sự tận tâm của bạn, với tình yêu, và vì lợi ích riêng, mà không cần sự công nhận, khen thưởng. Bạn đang phải đối mặt với thời gian ngay bây giờ khi phương pháp này còn dễ dàng, tự nhiên và hoàn toàn bình thường với các tình huống bạn gặp phải, sẽ mang lại kết quả tốt hơn nhiều so với bất kỳ nỗ lực nào từ phía bạn , để được tỏa sáng, rực rỡ hoặc bất thường. Hãy quên đi tất cả việc tạo ra những đề mục bằng cách phát minh ra những phụ tùng mới nhất, hay làm lóa mắt bạn bè và đồng nghiệp với ngôi sao duy nhất của bạn. Các món quà đặc biệt mà bạn phải đưa ra bây giờ là thể hiện cái tốt nhất bằng cách chỉ dùng những thứ dễ dàng và đơn giản, một bước vào một thời điểm.

Điều bình thường

Đôi khi điều này xảy ra khi bạn ở trong một số thời điểm hiếm gặp. Nhìn ra đại dương, nhìn ra sự hoang dã to lớn của nó – và bỗng nhiên bạn quên đi sự chia cách, sự khác biệt của bạn; bạn thư giãn. Hay, đi đến Himalayas, nhìn thấy tuyết trắng ở các đỉnh núi Himalayas, đột nhiên một sự mát lạnh bao quanh bạn và bạn sẽ không sai lầm bởi vì không có ai khác sai cả. Mọi người rớt xuống cùng nhau. Hay, nghe những bài hát hay, mọi người trở thành một, một cảm giác hòa bình, hạnh phúc bao quanh và nảy sinh trong bạn. Bạn cảm thấy thỏa mãn.

Không cần phải chờ đợi khoảnh khắc đó – những khoảnh khắc này sẽ đến với bạn tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày. Những khoảnh khắc phi thường này có thể trở thành những khoảnh khắc bình thường – đó là toàn bộ nỗ lực của Đạo Thiền.  Bạn có thể sống một cuộc sống phi thường trong một cuộc sống bình thường : chẻ củi, mang nước lên từ giếng, bạn có thể cảm thấy rất thoải mái với bản thân mình. Lau nhà, nấu ăn, giặt quần áo, bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái – bởi vì toàn bộ câu hỏi bạn đang trả lời, tất cả đều là hưởng thụ.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot

Rate this post

(4.93★ | 358 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời