Lá Ace of Cups – Tarot of Dreams

0 520

Ace of Cups

Một cảm xúc hoặc mối quan hệ mới xuất hiện. Tiềm năng và cơ hội mà những cảm xúc đó có thể mang đến cho chúng ta. Món quà của thiện ý trong lúc xung đột.

Chiếc cốc được thiết kế tỉ mỉ, nổi trên một mặt nước vô tận. Chiếc cốc có bốn nàng tiên cá, nâng đỡ chiếc cốc pha lê. Một quả cầu kim loại nâng đỡ nguyên tố Nước, nổi trên bầu trời như một Mặt Trời.

Ở lá Ace of Cups, chúng ta nhận được món quà tiềm thức, như thể cái cốc này trao tận tay chúng ta. Cốc này có thể chứa tình yêu, hạnh phúc, ghen tuông, sợ hãi, thậm chí thù ghét. Nói chung chúng ta không thể ngăn dòng cảm xúc, nhưng chúng ta có thể quyết định phản ứng của mình, quyết định mình sẽ là kết quả thế nào của cảm xúc này. Những lá bài còn lại trong bộ Cốc miêu tả những phản ứng khác nhau, khi ta nhận “món quà” từ lá Ace.

Khi đọc bài, Ace of Cups cho biết chúng ta sắp trải nghiệm một cảm xúc hoặc mối quan hệ mới. Nó cũng thể hiện những tiềm năng, cơ hội mới mà sự cân nhắc cảm xúc đem lại. Nếu bạn đang xung đột với ai đó, lá Ace of Cups nói rằng lòng tốt luôn thắng thế. Bạn không cần tìm kiếm nó; nó luôn ở đó, nguồn cung cấp vô tận, chờ đợi chúng ta nhấc chiếc cốc của lòng nhân từ.

Bộ Bài Tarot of Dreams – Ciro Marchetti, Lee Bursten

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Dreams

Rate this post

(4.93★ | 542 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời