Lá Ace of Pentacles – Gothic Tarot

0 1.437

Ace of Pentacles

64

Thoải mái về vật chất và vững chắc về tài chính, sung túc và may mắn, thông minh sắc sảo, khỏe mạnh về thể chất, vui vẻ về tinh thần. Diễn giải ngược: Tiền tài có thể mang lại sự biến chất.

Nghĩa chính: Ace of Pentacles đại diện cho nguyên tố Thổ, nhấn mạnh việc đạt được nhiều của cải vật chất. Như một cơn gió mang lại cho bạn nhiều phần thưởng bất ngờ, tình hình tài chính của bạn sẽ vững vàng và những mong muốn về vật chất sẽ được đáp ứng. Nói cách khác, bạn đang rất may mắn! Hơn hết, bạn có được những phẩm chất cần thiết cả về tài trí lẫn sức mạnh để đạt được nhiều điều vĩ đại. Sự may mắn của bạn đạt đến đỉnh điểm, tất cả những khát khao của bạn đều được đền đáp. Nhưng nếu đảo ngược lá bài, nó sẽ tượng trưng cho sự xui xẻo và lòng tham.

Một lá bùa được trang trí với ngôi sao năm cánh hướng lên trên một phông nền được thiết kế phức tạp có màu đỏ như máu. Năm cánh của ngôi sao tượng  trưng cho bốn nguyên tố Thổ, Khí, Thủy và Hỏa đồng thời cũng tượng trưng cho thực thể của thế giới tâm linh. Bên cạnh đó, thiết kế ngôi sao với năm cánh liên tục đan vào nhau trong một vòng tròn khép kín cũng đại diện cho sự kết nối chặt chẽ giữa các nguyên tố trên trong vũ trụ. Biểu tượng siêu nhiên này cũng thường được dùng như một vòng phép, mà trong đó phép thuật có thể vận hành. Và với năm cánh của một ngôi sao, những khả năng siêu nhiên trong cơ thể chúng ta cũng sẽ được giải phóng.  

Bộ Pentacles còn được biết đến với hình ảnh những đồng xu trong các bộ tarot khác. Chính thiết kế này đã mang lại nét tượng trưng của bộ này, đó là sự sung túc về mặt tiền tài và vật chất, gợi ý rằng những điều may mắn sẽ đến với bạn. Bạn sẽ nhận được những món quà giúp củng cố sự tự tin của bản thân, từ đó sẽ là động lực để bạn hoàn thành bất cứ mục tiêu nào của mình. Ace of Pentacles cũng là một biểu tượng của sự quyến rũ không thể chối từ và những tin vui trong tình cảm. Đương nhiên, đối tượng mơ ước của bạn sẽ dễ dàng gục ngã trước nét quyến rũ đó. Và giờ chính là lúc biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Nghệ thuật: Bức tranh Ace of Pentacles (2002)

Sách Gothic Tarot – Joseph Vargo

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gothic Tarot

Rate this post

(4.79★ | 388 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời