Lá Ace of Swords – Linestrider Tarot

0 2.707

Ace of Swords

Từ khóa

Sự thật, tầm nhìn rõ ràng, sự lừa dối, sự tự dối mình

Ý nghĩa

Ace of Swords thể hiện nhu cầu tiếp cận sự việc bằng một tâm trí sáng suốt và sự tập trung hoàn toàn. Hãy tìm ra những dữ kiện, sự thật, dữ liệu cứng. Giờ là lúc tốt nhất để đặt những cảm xúc của bạn qua một bên và nhìn nhận sự việc bằng đôi mắt phân tích. Không phải lúc nào lá bài này cũng nhã nhặn; thường thì nó sẽ đẩy bạn đến những sự thật đau lòng hoặc buộc bạn phải để những ảo vọng và chủ nghĩa lý tưởng của bạn qua một bên để có thể tiếp cận sự việc theo phong cách mang tính chất phân tích nhiều hơn. Tôi cảm thấy rằng một loài chim săn mồi sẽ là hình ảnh đại diện hoàn hảo cho lá bài này; tầm nhìn sắc bén và năng lực săn mồi, khả năng nhanh nhẹn cũng như vẻ oai vệ uy nghi. Một vài yếu tố được miêu tả trong lá bài này tượng trưng cho sự chiến thắng và nhìn chung khá là tích cực – vương miện, thanh kiếm chỉ lên, lá nguyệt quế. Mọi dấu hiệu đều cho thấy thành công đã là của bạn nếu bạn có thể thấu hiểu rõ ràng và đánh giá các dữ kiện, hãy thành thật với các động lực của mình, chấp nhận sự thật hoàn cảnh của bạn, và đưa ra hành động quyết đoán.

Khi giải bài, nếu đi cùng với Hermit, lá Ace này có thể chỉ ra rằng bạn cần phải rút lui khỏi tập thể và thoát khỏi sự tác động từ người khác để có thể thấu hiểu hơn và nhìn thấy rõ hơn con đường phía trước của bạn. Khi kết hợp với Hermit hoặc Hierophant, đây là lúc để học hỏi hoặc phát triển tri thức. Với tôi thì lá bài này thường xuất hiện cùng với một trong những lá nữ tính mạnh, mang tính nuôi dưỡng – Queen of Cups hoặc Queen of Pentacles hoặc Empress. Mặc dù những kiểu kết hợp này mới đầu có thể mang cảm giác mâu thuẫn, nhưng tôi thường thấy rằng (đôi khi là qua việc hồi tưởng lại vì tôi khá chậm về mặt cảm xúc) tôi được kêu gọi hãy tạo ra trật tự trong các tình huống gia đình hoặc bạn bè, hoặc liệt kê những vấn đề có nguy cơ trở thành một bãi lầy cảm xúc. Kiểu kết hợp này nhắc chúng ta rằng việc trở thành một người vừa yêu thương, chở che, vừa mang đến trật tự cho những hỗn loạn và sự thật và sức mạnh khi cần thiết là hoàn toàn khả thi.

Ace of Swords ngược có thể cho thấy sự thiếu rõ ràng, giao tiếp tệ, những mục tiêu không được xác định, và những rối ren khác có thể đang ngăn bạn đạt được thành công và hạnh phúc. Nếu các lá bài trong trải bài cho thấy một điều gì đó bất chính đang diễn ra thì lá Ace of Swords ngược đơn giản có thể cho bạn biết rằng có ai đó đang nói dối bạn hoặc họ đang che dấu những thông tin thiết yếu. Có phải bạn mới gặp một người mới? Có phải bạn sắp ký một hợp đồng hoặc tham gia vào một dự án kinh doanh nào đó? Hãy kiểm tra lại những dữ kiện, hãy tỏ ra ngờ vực, hãy đọc rõ mọi thông tin có trong văn kiện!

Các mối liên hệ tương ứng

Số học: 55, 10, 1

Ngày sinh: 22/06 đến 27/06

Thực vật: nguyệt quế, bạc hà, cà rốt, cúc la mã

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

Tags:

https://tarot vn/la-ace-swords-linestrider-tarot/
(4.64★ | 1422 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời