Lá Ace of Cups – Linestrider Tarot

0 3.013

Ace of Cups

Từ khóa

Những cơ hội mới, tình yêu mới, năng lượng được gia tăng, sự thức tỉnh tinh thần, học hỏi, tiềm năng

Ý nghĩa

Ace of Cups là lá bài của những sự khởi đầu. Cơ hội để hạnh phúc và sự viên mãn về tình cảm và tinh thần đã xuất hiện, hoặc nó sẽ xuất hiện. Nó có thể cho biết khởi đầu của một mối quan hệ mới, hoặc trong trẻo thuần khiết hoặc đầy lãng mạn, hoặc một cơ hội mà nếu bạn chấp nhận nó, nó sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực vào cuộc đời bạn. Nước trong lá bài phản ánh dòng chảy tiềm năng về tình cảm và những ý tưởng tích cực, khả năng cho đi và chấp nhận tình yêu, và sự mở rộng trái tim và lý trí đến những khả năng mới. Lá Ace of Cups cũng nói về việc thể hiện sự sáng tạo trong tình cảm. Giờ có thể là lúc bỏ qua cách tiếp cận mang tính phân tích mà thiên về tinh thần hoặc tình cảm. Giống như mọi lá bài thuộc bộ Cups, lá bài này liên quan đến các mối quan hệ, tính sáng tạo, lòng trắc ẩn và năng lực kết nối với mọi người.

Trong giải bài, lá bài này thường nói về việc đạt đến cực điểm của một điều gì đó, cũng như những phần thưởng có được sau một thời kì lao động hay đầu tư vất vả. Về tình cảm, lá Ace of Cups là điềm lành trong lĩnh vực những người bạn tâm giao – đó có thể là tìm thấy nửa kia của bạn hoặc gắn bó với người yêu thương một cách ý nghĩa. Lá bài biểu thị tình yêu đích thực. Nếu đi cùng lá Magician hoặc Emperor, bạn có thể sớm có vị trí người nắm quyền hoặc có quyền lực lớn hơn. Nếu đi kèm lá Tower hoặc Death, hãy kỳ vọng những cơ hội lớn sẽ hướng bạn đến một con đường thành công và hoàn thiện hơn. Một trong những kết hợp tốt nhất có thể có là Ace of Cups đi cùng lá World; nó có nghĩa rằng các mục tiêu và khát vọng của bạn sắp đơm hoa kết quả, và mọi thứ đều trong tầm tay bạn.

Ở vị trí ngược, lá bài thể hiện một dòng cảm xúc không lành mạnh. Bạn có thể đang kìm nén hoặc dốc hết cảm xúc đối với một hoàn cảnh, hoặc tình cảm của bạn có thể bị mất kiểm soát và quá mức. Hãy cân bằng. Hãy cố gắng tìm hiểu căn nguyên của hoàn cảnh và tìm cách thể hiện bản thân bằng lòng vị tha và sự công bằng cho cả bản thân và mọi người. Nếu bạn đang khóc than, giận dữ hoặc đang trong trạng thái tình cảm tiêu cực, dữ dội thì lá bài này cho thấy đã đến lúc hàn gắn và cân bằng mọi thứ để sẵn sàng cho đi và đón nhận tình yêu một lần nữa.

Các mối liên hệ tương ứng

Số học: 1, 41, 5

Ngày sinh: 22/05 đến 27/05

Thực vật: hoa sen, cây hoắc hương, cây bạc hà

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot


(5★ | 308 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời