Lá Knight of Pentacles – Linestrider Tarot

0 3.140

Knight of Pentacles

Từ khóa

Sự kiên nhẫn, kế hoạch dài hạn, tinh thần trách nhiệm, tiến trình chậm rãi, bảo toàn tài chính

Ý nghĩa

Knight of Pentacles là kỵ sĩ lớn tuổi nhất và cứng rắn nhất. Ông ngồi trên một con ngựa cày to lớn và giám sát vương quốc bằng cử chỉ nghiêm túc và giàu kinh nghiệm. Lá bài này thường xuất hiện khi bạn được yêu cầu phải nhận trách nhiệm hoặc nó đại diện cho một giai đoạn hành động đòi hỏi bạn phải bỏ những thái độ và cách cư xử trẻ con của mình sang một bên. Knight of Pentacles rất vững chắc, có thể dựa dẫm và đáng tin cậy. Ông không phải là một con hươu non lúc nào cũng lao vào cùng với thanh kiếm đã rút ra và bộ giáp sáng chói. Lá bài này liên quan đến bậc cha mẹ, tình yêu động vật, và thành công tài chính. Nó cho thấy sự hấp tấp, bốc đồng và thiếu kiên nhẫn trong cuộc sống hiện tại của bạn sẽ không mang lại kết quả gì cả. Vị kỵ sĩ này đại diện cho hình mẫu vững vàng, mạnh mẽ, là người chu cấp và là người bảo hộ nam. Ông không phải là kiểu người quá năng động hay lôi cuốn.

Trong một giải bài, nếu lá bài này xuất hiện cùng với một hình mẫu khác (ví dụ như Queen hay một lá Knight khác), hãy nghĩ xem những lá bài này có thể đại diện cho ai. Bạn có quen một người nào đó trông giống như vậy trong cuộc sống không? Hay là cuộc sống muốn bạn bước tới và nhận lấy vai trò này? Trong một giải bài về tình cảm, lá bài này có thể đại diện cho một người yêu trưởng thành và đáng tin cậy. Trong bất cứ trải bài nào thì sự kết hợp bài vẫn quan trọng hơn những ý nghĩa đơn lẻ. Ví dụ, nếu Tower đang đứng trong một vị trí quan trọng và bạn cũng rút được Knight of Pentacles thì các lá bài đang muốn nói rằng bạn sẽ đón nhận những đợt khủng hoảng nhưng bạn vẫn có những người bạn trung thành và đáng tin cậy sẵn sàng xuất hiện khi mọi thứ trở nên khó khăn. Khi xuất hiện cùng với một lá Knight khác, có thể có một đối thủ nam nào đó trong cuộc sống đang tác động đến con đường của bạn.

Khi ở vị trí ngược, người kỵ sĩ này có thể chỉ ra sự đình trệ, cảm giác không đi đến đâu, hoặc một sự bảo thủ hoặc cứng nhắc quá mức trong cách nhìn nhận sự việc. Lá bài có thể chỉ ra các rắc rối trong việc đầu tư, công việc, hoặc một khía cạnh cuộc sống nào đó của bạn mà bạn nghĩ rằng vốn an toàn và đáng tin cậy, nhưng thực tế thì không hề. Trong một giải bài về tình cảm, lá Knight này có thể đại diện cho một người nào đó đang khiến bạn thấy nhàm chán hoặc bảo thủ quá mức. Lá bài này cũng có thể cho thấy người khác đang nghĩ rằng bạn không năng động, không thú vị hoặc không có tính mạo hiểm.

Các mối liên hệ tương ứng

Số học: 64, 7

Ngày sinh: 29/12 đến 03/01

Thực vật: cúc la mã, thổ mộc hương, quả sung

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

Rate this post

(5★ | 700 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời