Lá Two of Swords – Linestrider Tarot

0 2.733

Two of Swords

Từ khóa

Những lựa chọn, tính thiếu quyết đoán, không nhận được thông tin đầy đủ, sự chối bỏ, lòng can đảm, tình bạn, thế bí, sự trì trệ

Ý nghĩa

Two of Swords là lá bài cho thấy những quyết định khó khăn. Thường thì lá bài vẽ một người phụ nữ quấn khăn bịt mắt. Tôi chọn hình ảnh chim ưng đội mũ trùm đầu – một sinh vật mạnh mẽ, nhanh nhẹn không thể hành động gì được vì nó đang tạm thời không nhìn thấy được. Nhân vật mang bịt mắt có lẽ không muốn “thấy” hoặc thừa nhận sự thật trước mặt hoặc có thể đang cố trì hoãn thời gian lựa chọn. Khăn bịt mắt cũng có thể mang nghĩa là bạn không có đủ thông tin mình cần để tiến lên. Đôi khi lá bài này có thể cho thấy rằng ai đó đang “giam giữ bạn trong bóng tối”. Nếu bạn gỡ bỏ khăn bịt mắt và trung thực đối mặt với các dữ kiện, các vấn đề và các hậu quả từ những hành động mà bạn gây ra, bạn sẽ có vị thế tốt hơn để đưa ra các quyết định.

Nếu lá bài này xuất hiện khi giải bài, đã đến lúc để đánh giá và lựa chọn. Hãy mở to đôi mắt và nhìn trung thực vào những lựa chọn và vấn đề của mình, sử dụng lý trí của bạn, và cân bằng những mất mát và lợi lộc của bạn. Trì hoãn và chần chừ sẽ không giúp những quyết định khó khăn biến mất. Đã đến lúc nhận trách nhiệm, chọn một con đường, và tiến lên. Lá bài này kêu gọi tâm trí và sức mạnh lạnh lùng của lý trí chứ không phải con tim. Bạn cần phải phân tích tình huống, phân loại ra những mặt lợi và hại của những lựa chọn mà bạn đang đối mặt, và đưa ra một quyết định dựa trên các dữ kiện đó. Rất nhiều quyết định lớn mang theo nỗi đau, sự hy sinh và buồn phiền. Giờ không phải là lúc để cảm thán về những lựa chọn của bạn. Hai thanh kiếm cân bằng nhau trong lá bài này muốn bạn cắt đến tận xương tủy của những quyết định mà bạn đang tối mặt và tiếp cận chúng một cách thực tế nhất. Nếu có hai hoặc ba lá Hoàng gia cùng xuất hiện trong lúc giải bài, bạn có thể thấy mình đang phải đối mặt với một tình huống mang tính thù địch hoặc căng thẳng giữa hai người thân thiết với bạn. Những lá Cups cũng nói về các mối quan hệ trong đời của bạn và về những rắc rối có thể đang được ủ mầm trong vương quốc đó. Khi kết hợp cùng Justice, có thể có nghi vấn về sự thiếu trung thực hoặc phản bội. Việc đánh giá trung thực những dữ kiện sẽ giúp tâm trí bạn yên bình và giúp bạn tiến lên trên chuyến hành trình của mình. Hình ảnh trăng khuyết trong bức họa hứa hẹn một khởi đầu mới sau khi những chựa chọn khó khăn đã được đưa ra.

Nhìn chung lá bài này không mang theo một thông điệp hạnh phúc hay tươi sáng gì nhưng khi ở vị trí ngược, Two of Swords cho thấy sự giả dối, phản bội, hoặc tự dối lòng. Nó cũng có thể mang nghĩa rằng bạn đang mắc kẹt giữa hai lựa chọn khó khăn hoặc giữa hai người khó lựa chọn. Bạn không có đủ dữ kiện, bạn không thể nhìn thấy rõ mọi khía cạnh của tình huống, và bạn nghĩ rằng bất cứ hành động nào cũng sẽ dẫn tới những hậu quả tiêu cực. Có lẽ bạn cần phải giải thoát bản thân ra khỏi tình thế này. Hãy rút lui và tìm kiếm một nền tảng trí tuệ cao hơn, ở đó bạn có thể tháo bỏ khăn bịt mắt và có được một bức tranh toàn cảnh rõ ràng hơn về những thứ đang diễn ra. Lá bài này cũng có thể đang cảnh báo bạn rằng bạn đang bị thao túng, rằng những dữ kiện đang bị che giấu, và rằng ai đó đang khiến cho việc đưa ra một quyết định hợp lý của bạn trở nên khó khăn hơn. Mặt trăng trong bức vẽ ám chỉ ảo giác.

Các mối liên hệ tương ứng

Số học: 2, 56, 11

Ngày sinh: 28/06 đến 02/07

Thực vật: hoa lạc tiên, việt quất, long não

Rate this post

(5★ | 1478 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời