Lá X. The Wheel – Silver Witchcraft Tarot

0 615

X – The Wheel

Ý nghĩa lá X - The Wheel trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Trí tuệ

Không biết

Cung hoàng đạo: Sao Mộc (Jupiter)

Nguyên tố: Lửa

Mô tả: Ba phụ nữ đang nhảy trên khối đá. Một người là một cô gái nhỏ, người thứ hai là một phụ nữ đang mang thai và người thứ ba là một bà lão. Họ hướng bàn tay về phía trung tâm của bánh xe.

Chúng ta đã quen thuộc với chu kỳ của cuộc sống, vì những ngày nghỉ của chúng ta xoay quanh chu kỳ đó. Nó đã ăn sâu vào tâm thức của ta. Nhưng chúng ta cũng là những sinh vật có nền văn hóa, trong những thập kỷ gần đây, tập trung vào tư tưởng quyết tâm kiểm soát tổng thể cuộc sống của chính mình.  Theo những người thợ ma thuật và những nhà chiêm tinh, chúng ta đang cố gắng hiểu năng lượng khi ta hành động trong một tình huống, vì vậy chúng ta có thể kiểm soát nó tốt hơn.

Chúng ta đã quên mất vài điều tổ tiên vốn đã rất quen thuộc: vai trò của ba Số phận, vai trò của vận may và cơ hội, và rằng chúng ta không phải là thánh thần để chịu trách nhiệm cho mọi thứ. Sự hỗn độn là một phần trong trải nghiệm của loài người. nhưng tạo ra trật tự từ hỗn độn cũng nằm trong bản chất của chúng ta.

The Wheel nhắc nhở chúng ta rằng, chúng ta là con người, không phải thần thánh, rằng chúng ta lệ thuộc vào vận may, cơ hội và số mệnh, giống như những tạo vật còn lại. Tại sao lại như vậy? Tại sao những điều xấu lại đến với người tốt? Câu trả lời là nếu không có thử thách, chúng ta không bao giờ thực hành bài học đã học. Thật dễ để trở nên đúng đắn khi mọi việc đều diễn ra theo cách ta muốn, nhưng chúng ta sẽ phản ứng như thế nào nếu bị ép buộc?

Một vòng xoay của the Wheel có thể mang đến những cơn gió mát lành dễ dàng như khi nó mang lại mất mát. Câu hỏi là, mọi thứ đang đến khiến bạn khó chịu tới mức nào? Càng gần trung tâm của the Wheel, bạn càng ít cảm thấy bị tác động.

Ý nghĩa:

The Wheel là chu kỳ: Thiếu nữ, người mẹ và bà lão; xuân, hạ, thu và đông; ngày và đêm; hạnh phúc và mất mát; hiểu biết và nghi ngờ. Nhưng chu kỳ của the Wheel là: thiếu nữ, người mẹ và bà lão lần nữa; xuân, hạ, thu và đông lần nữa; ngày, đêm và ngày lần nữa; hạnh phúc và khổ đau và lại hạnh phúc; hiểu biết đến nghi ngờ và một sự hiểu biết mới.

Đừng bao giờ muốn ngừng the Wheel, ngay cả khi ngày mai là vô định.

Từ khóa: vận may, cơ hội, chu kỳ cuộc sống, cơ hội, vận mệnh, số mệnh, may mắn, sự chuyển động, điểm quay đầu, sự kiện hàng năm

Nghĩa ngược: vận rủi, ngoài tầm kiểm soát, vận xui, thất bại, sự ngăn cản không mong đợi, sự đảo ngược, trì hoãn

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot

Rate this post

(5★ | 350 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời