Lá Bài Daughter of Scepters – Tarot of Vampyres

0 799

Daughter of Scepters

Ý nghĩa lá bài Daughter of Scepters trong bộ bài Tarot of Vampyres
Ý nghĩa lá bài Daughter of Scepters trong bộ bài Tarot of Vampyres

Thuật giả kim: Khía cạnh trần tục của Lửa; Chi phối cung Cự Giải, cung Sư Tử, và cung Xử Nữ

Các linh hồn tương đồng: Ace of Scepters; The Rose of the Palace of Fire

Bản chất

Ý chí ổn định và vững chắc. Nhiệt tình. Kích thích. Lạc quan. Bốc đồng. Tiếp sinh lực. Có trí tưởng tượng. Khuấy động. Thích thú. Mong chờ. Mãnh liệt. Bản năng. Sống động. Lừa dối. Làm mê mẩn. Thu hút. Tự do. Phong phú. Sôi nổi. Tự tin. Sợ hãi. Ích kỷ. Tò mò. Kỳ lạ. Vui vẻ. Kỳ lạ. Đẹp đẽ. Có tính tưởng tượng. Hào phóng.

Thông điệp & Tính cách

Daughter of Scepters đầy sự lạc quan, mọi nghi ngờ đều bị chế ngự, và cô ấy đầy sinh khí với sức sống trường tồn. Cô ấy sôi nổi, sung sướng với sự hăng hái đầy phấn khích của nguồn năng lượng mới khuấy động trong mình. Sự hứa hẹn về tính sáng tạo lung linh và những khởi đầu mới đã được nhận thức trong cô. Đã uống dòng máu sinh tồn dồi dào, giờ cô đang cảm nhận sự kích thích đầu tiên của sự trẻ hóa. Những giọt máu nóng làm say sưa đất sâu từ nơi đó cô hiện ra, xua tan mọi nghi ngờ và nỗi sợ trong quá khứ. Daughter of Scepters không hề xấu hổ về sự nhiệt thành quyến rũ và sự cởi mở của mình. Cô hoàn toàn từ bỏ bản thân mình cho những khao khát bản năng bắt đầu thấm đẫm vào nơi sâu thẳm nhất trong cô. Cô là người có sự tiên liệu xuất thần và sự lộng lẫy hiển nhiên. Bản chất của cô là sự phong phú, đam mê và sự thu hút về tình dục, thể hiện xu hướng cảm xúc và sự khêu gợi lôi cuốn. Cô sở hữu ngọn lửa sự tự tin thơ ngây và khoái cảm trong nội tâm vốn lừa dối mọi người đến với cô. Cảm xúc nội tâm của cô bao hàm tất cả, phong phú, không thể hiểu được và được bày tỏ một cách toàn tâm toàn ý. Sự quyến rũ mang tính nhục dục của cô mê hoặc, trong khi cô vẫn không biết đến những ai mê mẩn cô. Cá tính của cô bày tỏ sự độc lập, mạnh mẽ, và nhẹ nhàng từ bỏ, thường thể hiện trong hành vi can đảm hoặc mạo hiểm.

Daughter of Scepters có thể ám chỉ tia sáng ban đầu của sự sáng tạo, một thông điệp hoặc thư từ, một cuộc gặp gỡ mới bất ngờ thú vị, một ý tưởng gây kinh ngạc hoặc một khám phá ly kỳ. Ở mức độ cá nhân, cô ấy có thể thể hiện sự giải thoát khỏi nỗi sợ hãi hoặc mối nghi ngờ kéo dài, một cảm giác vui vẻ được hồi sinh, sự ngạc nhiên. Về tinh thần, cô đại diện cho Ý Chí sáng tạo và năng động của Ace of Scepters, được nhân rộng qua những Lá bài Hoàng Gia của bộ Scepters khác và hiển hiện trong thế giới trần tục của chúng ta, được vật chất hóa trong những trải nghiệm hàng ngày và sự tự phát triển của chúng ta.

Phần tối

Tầm thường. Nhàm chán. Không có khác biệt. Không ràng buộc. Thiển cận. Bất trung. Màu mè. Mãnh liệt. Phi lý. Không ổn định. Không an toàn. Mong manh. Không hài lòng. Báo thù. Chán nản. Chỉ quan tâm đến mình.

Bộ bài Tarot of Vampyres – Ian Daniels

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Vampyres

Rate this post

(4.79★ | 748 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời