Lá The Devil – Bộ Bài Mary-el Tarot

0 831

XV. The Devil

ý nghĩa lá The Devil trong bộ bài Mary-el Tarot
ý nghĩa lá The Devil trong bộ bài Mary-el Tarot

Thời gian là một nhà máy nơi mà tất cả mọi người phải làm việc quần quật hòng kiếm được đủ tình yêu thương để tự phá vỡ xiềng xích của mình.

~ Hafiz of Pesia

Lá bài Devil là sự dối trá, ảo tưởng, lệ thuộc, nghiện ngập, đối lập, và là những nỗi lo âu cá nhân. Ngoài ra, nó là sự hóm hỉnh khi đối mặt với đối thủ, một cơ hội để làm những việc đúng đắn, đối mặt và đánh bại những nỗi lo âu của một người. Với Tarotist Etteilla vĩ đại, Devil đại diện cho năng lượng to lớn thúc đẩy bạn hướng đến một vận mệnh mà nó có thể tốt mà cũng có thể xấu.

Chữ cái thứ 15 trong bảng chữ cái Hebrew là Samekh, có nghĩa là một chỗ dựa hay sự hỗ trợ. Chữ cái Hebrew nhìn giống chữ “O”, nhưng Samkek, trong bảng chữ cái nguyên thủy Phoenician hay Proto Canaanite thì lại nhìn giống như biểu tượng Djed của Ai Cập. Djed là một nét chạm trổ của một cột trụ với bốn dòng ngang ở phía trên cùng. Nó thể hiện sự ổn định hay sự bền bỉ và là xương sống của Osiris.

Người Ai Cập tin rằng tinh dịch và sức sống tương ứng của nó có nguồn gốc từ xương sống, để phát triển và xây dựng cho đến khi nó phóng ra từ dương vật qua sự cực khoái. Giống như Kundalini cuộn tròn, nguồn năng lượng shakti, hay sức mạnh tiềm năng chưa được đánh thức của một người đàn ông, nằm cuộn tròn ở đáy của cột sống, hoặc là hai con mãng xà uốn lượn theo cách của chúng lên trung tâm chiếc gậy trong hình dạng của chiếc y hiệu, đại diện cho sự phân tán và kết tụ năng lượng nam tính và nữ tính.

Trong lá bài trước, Temperance, sức mạnh nam tính và nữ tính to lớn được kết hợp với nhau để tạo nên tầm ảnh hưởng và quyền lực mạnh mẽ. Giờ đây, ở bên trong ngôi đền của thân thể, Devil, Samekh với hình dạng chữ O, hoặc là Djed hình trụ, mang tính chất của dương vật (mà bản thân nó giống như một thân cây mà xác của Osiris đã được đặt vào đó, hoặc cây sự sống kabbalistic), bên trong lớp vỏ cứng của một cơ thể con người dạng vật chất, năng lượng nam tính và nữ tính sung mãn, chín muồi kết hợp với nhau và bắt đầu đánh thức con rắn đang ngủ say ở đáy cột sống của chúng ta.

Năng lực này hình thành và phát triển khi con rắn uốn mình trên cột sống của chúng ta, thắp sáng các luân xa dọc trong suốt quá trình của nó, đưa cuộc sống của bạn vào trật tự và rung lên khi năng lượng của bạn được điều chỉnh và chuyển hướng bằng năng lượng nam tính và nữ tính mạnh mẽ, giống như sự cực khoái được hình thành. Caduceus luôn sống trong bạn và uốn lượn trên cột sống của bạn.

Từ khóa:

Lồng, nhà tù, tù túng. Địa ngục. Dối trá, ảo tưởng. Nhu cầu cần duy trì sự kiên định trong niềm tin của bạn, tiếp tục làm những gì bạn cho là đúng bất kể có chuyện gì xảy ra. Sử dụng sức mạnh và sức lực của số mệnh vì những điều tốt đẹp, điều phối và hướng nó đến số phận hơn là phá hủy nó. Mặt tối của bạn.

Nghĩa ngược: Sức mạnh ý chí kém, nghiện ngập, không lành mạnh. Ở ngã ba đường, bạn sẽ đi theo hướng nào?

Nghĩa xuôi theo truyền thống:

Năng lượng to lớn và sự hành động. Nỗ lực và động lực phi thường. Số mệnh tốt. Sự bắt đầu.

Nghĩa ngược: Mong manh, yếu đuối, nhỏ mọn. Sự yếu kém về thể chất và đạo đức. Số mệnh xấu.

Bộ bài Mary-el Tarot – Marrie White

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mary-el Tarot

Rate this post

(5★ | 1548 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời