Lá The Tower – Bộ Bài Mary-el Tarot

0 775

XVI. The Tower

ý nghĩa lá The Tower trong bộ bài Mary-el Tarot
ý nghĩa lá The Tower trong bộ bài Mary-el Tarot

Weiter, Weiter ins Verderben!

(Tiến lên, Tiến đến sự Hủy Diệt!)

~ Rammstein

Lá bài Tower và Sấm Sét chính là Đôi Tình Nhân.

Sự giải phóng của ánh sáng thần thánh thông qua biểu tượng dương vật chính là tòa tháp. Nó vì mục đích của cả việc sáng tạo lẫn phá hủy; đó là một và như nhau. Tower là biểu tượng cơ bản của tượng dương vật đại diện cho nguồn gốc nam tính trong vũ trụ và sức mạnh sáng tạo từ một thế giới này xuyên qua một thế giới khác. Con người và Con Mắt Của Chúa rơi từ tháp xuống như tinh dịch, bốc cháy bởi ngọn lửa và năng lượng sáng tạo. Trong khi Devil trói buộc, thì Tower lại giải thoát. Devil là sự hình thành của năng lượng, còn Tower là sự giải phóng. Nó giống như là một cú đánh, một cú quất roi.

Trong lá Devil, con rắn Kundalini bắt đầu ngoi lên từ chỗ của nó, uốn lượn lên trên cột sống, lượn qua các luân xa và tạo ra con đường của nó đi lên đỉnh đầu, tạo thành một y hiệu sống trong cơ thể của bạn. và bây giờ trong Tower, con rắn này làm bùng nổ sự cực khoái từ tượng dương vật Tower, ra khỏi đầu và xé toạc đỉnh đầu của chính mình (Kether), khiến nó đâm vào trái đất, như là một con đại bàng khổng lồ trên đỉnh y hiệu, dang rộng đôi cánh và giáng xuống như tia sét, kết nối trời vá đất.

Tower chính là sức mạnh, năng lượng, và nguồn sống của Chúa, sức sống của sách Sáng Thế, để sáng tạo hay phá hủy.

Chữ cái thứ 16 trong bảng chữ cái Hebrew là Ayin, có nghĩa là con mắt. Đây là con mắt của Chúa với tất cả sức mạnh sáng tạo và phá hủy của những thứ giống nhau, một ánh sáng tâm linh tỏa sáng hơn bất kỳ ánh sáng vật lý nào, sáng hơn nhiều so với Mặt Trời. Ayin tương tự như chữ “Y” và trong thuyết thần bí Do Thái dạy rằng nó là hai con mắt của cùng một nguồn. Một con mắt chỉ có thể thấy ma quỷ, và con mắt còn lại chỉ có thể thấy được thánh thần. Chúng ta, là con người có ý chí tự do, có thể chọn con mắt cho mình để có thế nhìn thấy thứ mà chúng ta muốn. Khi Chúa đánh chúng ta bằng tia sét, thổi bay tòa tháp Tower cấu trúc vững chắc ra khỏi cuộc sống của chúng ta, chúng ta có quyền quyết định xem nó là một phước lành hay là một lời nguyền. Chúng ta có quyền lực và khai thác nó vì mục đích tốt đẹp, vượt qua những rào cản mà trước đây đã được định sẵn cho chúng ta, hoặc là chúng ta sẽ bị sụp đổ và hủy hoại dưới sức nặng của nó. Đó là sự lựa chọn của chính chúng ta.

Tòa Tháp Bị Sét Đánh chính là một cánh cửa dẫn đến một khuôn mẫu mới của bản thân.

Tower giống như Grail Castle, bên trong nó là những điều quý giá nhất, là bản ngã thật sự, là tâm hồn bất tử và là chén thánh. Khi Tower bị phá hủy, tâm can cũng sẽ bị phơi bày một cách trần trụi.

Từ khóa:

Sự bắt đầu, giải thoát, quyền lực, thống trị, phá hủy các ảo tưởng và quy tắc, sự tan rã của tính cá nhân. Giải phóng khỏi những điều không cần thiết và những thứ đã không còn là một phần của thực tại. Căng thẳng, đau khổ, tuyệt vọng là một phần của sự căng thẳng khi buông bỏ những khuôn khổ cũ, cuối cùng bạn cũng sẽ tìm ra con đường của mình một lần nữa. Người mở đường. Những định nghĩa bị tan vỡ. Tìm thấy từ ngữ mới. Sự cân bằng được phục hồi.

Nghĩa xuôi theo truyền thống:

Sự nghèo khổ, đau khổ, đổ nát, thảm họa

Nghĩa ngược: Sự giam cầm. Bắt giữ. Bị câu thúc, ràng buộc, áp bức.

Bộ bài Mary-el Tarot – Marrie White

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mary-el Tarot

Rate this post

(5★ | 1100 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời