Lá Eight of Cups – Linestrider Tarot

0 2.713

Eight of Cups

Từ khóa

Du lịch, từ bỏ những ý tưởng cũ, rời đi, tiến lên, tư tưởng mới, những ranh giới mới, hành trình và phiêu lưu

Ý nghĩa

Eight of Cups là lá bài thường báo trước sự thay đổi, chuyển đổi, và để lại mọi thứ đằng sau. Lá bài này có thể nói về du lịch hoặc thực hiện một hành trình trong đời thật hoặc một hành trình ẩn dụ. Nhân vật trong lá bài này đang quay lưng lại cảnh quan đã biết; mặc chiếc áo choàng du lịch, cô ấy sắp khởi hành đến một chân trời mới, nhiều thử thách hơn. Hành trình này có thể bắt nguồn từ sự bất hạnh, bất mãn hoặc bất an, hoặc nó có thể chỉ là thời điểm cần một bước nhảy lớn. Lá Eight of Cups thường phản ánh nhu cầu tìm kiếm cách thức tồn tại mới, dấn mình vào một cuộc hành trình thực sự, về tâm linh hoặc về trí tuệ. Điều này có nghĩa đã đến lúc rời bỏ công việc không làm bạn sống hết với khả năng của mình hoặc có lẽ là các mối quan hệ cụ thể trong cuộc sống đang ngăn cản bạn đến với hạnh phúc và sự viên mãn mà bạn có thể tận hưởng. Đôi khi, quay lưng lại với những phương thức cũ, ngay cả khi bạn đã đầu tư nhiều thời gian và công sức vào hoàn cảnh hiện tại, vẫn là sự khởi đầu cần thiết của một hành trình khám phá, đặc biệt về mặt tinh thần. Đôi lúc, chúng ta phải từ bỏ gánh nặng tư tưởng của mình trước khi có thể tiến lên phía trước. Hãy buông bỏ quá khứ; hãy nắm lấy tương lai.

Trong giải bài, hãy thận trọng khi lá bài này đi kèm với lá bài thuộc bộ Swords hoặc những lá bài thể hiện tính chiến đấu như lá Five of Wands, vì nó mang ý nghĩa tranh cãi, cạnh tranh, hoặc những cuộc đấu tranh quyền lực đang hút hết niềm vui ra khỏi những mỗi quan hệ hoặc công việc của bạn. Nếu đi cùng những lá Cups khác, nó thể hiện những gánh nặng hoặc rắc rối về tình cảm. Nếu bạn thấy lá Eight of Cups xuất hiện cùng lá Hermit, thì đây là thời điểm mà sự cô đơn, tự vấn lương tâm, hoặc tự phát triển có thể là con đường tiến lên tốt nhất. Vầng trăng lưỡi liềm trên lá bài là biểu tượng của sự khởi đầu mới, việc bỏ lại những điều cũ kĩ và tiến đến sự mới mẻ thường là những gì mà lá bài này muốn nói đến, nhưng nó có thể đặc biệt chính xác nếu xuất hiện cùng với lá Death.

Khi ở vị trí ngược, lá bài này gợi ý rằng bạn có thể bối rối và mâu thuẫn về con đường phía trước. Sự thất vọng và vỡ mộng có thể khiến bạn chây ì. Có lẽ bạn cảm thấy bất hạnh hoặc bất mãn mà không thể nhìn rõ con đường phía trước. Hãy cố gắng tập trung hoàn toàn vào chính mình trong một phút. Hãy nghĩ kĩ về điều bạn cần và muốn cũng như điều có thể ngăn cản nó diễn ra. Nếu công việc, các mối quan hệ, hay con đường hiện tại của bạn đang không giúp bạn với tới năng lực toàn diện của mình, thì hãy nghĩ về việc làm thế nào để thay đổi điều đó. Trì hoãn những quyết định khó khăn không làm mọi việc dễ dàng hơn về lâu dài.

Các mối liên hệ tương ứng

Số học: 8, 48, 3
Ngày sinh: 02/10 đến 07/10

Thực vật: rễ cây nữ hoàng thảo, barberry

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

Rate this post

(5★ | 1478 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời