Lá Queen of Swords – Linestrider Tarot

0 2.664

Queen of Swords

Từ khóa

Trí tuệ, sự độc lập, nội quan, đáng tin cậy, sự lạnh lùng, sự phê bình, phán xét

Ý nghĩa

Trong tất cả các nữ hoàng thì Queen of Swords có lẽ là người thông minh và thực tế nhất. Tâm trí bà luôn rõ ràng, và sự phán xét của bà không bị che phủ bởi cảm xúc hay tính đa cảm. Với ánh nhìn trong suốt và thanh kiếm chĩa thẳng lên trời của mình, vị nữ hoàng này sẵn sàng dẵn dắt bạn một cách nghiêm nghị để đi đến chiến thắng. Nhìn chung, đây là một lá bài rất tích cực, nói về sự trưởng thành và làm chủ bản thân vốn sẽ giúp ích cho chúng ta. Bạn có thể thấy lá bài này xuất hiện khi một tình huống nào đó muốn bạn kiểm soát lý trí và mang những thông tin và sự tỉnh táo vào tình huống đó thay vì sự đồng cảm và trực giác. Vị nữ hoàng này thường được vẽ nhìn nghiêng, điệu bộ và ánh mắt đang nhìn vào ai đó chúng ta không thấy được. Hình ảnh minh họa của tôi vẽ Queen of Swords đang nhìn trực diện vào người hỏi bài nhưng đôi mắt bà đang tập trung vào điều gì đó xa hơn, thường thì điều này sẽ được diễn giải là nữ hoàng đang tập trung vào tương lai hơn hiện tại. Đây có thể là một điều tốt; các lá bài thường sẽ bổ trợ cho nền tảng của sự thành công trong tương lai, nhưng hãy cẩn trọng với những tình huống mà hiện tại bị thờ ơ.

Khi Queen of Swords xuất hiện trong một giải bài cùng với Three of Wands, các lá bài đang nói rất rõ về những hành động được thực hiện ở hiện tại sẽ có tác động lớn đến tương lai của bạn. Việc lựa chọn đường hướng của bạn một cách khôn ngoan và chín chắn rất quan trọng. Khi kết hợp với Ace of Swords, đó là dấu hiệu cho thấy bạn được triệu tập vì một mục tiêu cao hơn, một công việc hoặc một vị trí sẽ giúp bạn tác động đến sự thành công trong tương lai của người khác và cả của bạn. Lá Queen này thường xuất hiện khi một người phụ nữ quyền lực và thông minh trong thế giới của bạn có thể sẽ là người cố vấn hoặc là đồng minh của bạn, hoặc sẽ là một chướng ngại khó chịu cho bạn. Bạn có thể thường xuyên tìm thấy kiểu người Queen of Swords ở những vị trí quyền lực trong tổ chức. Trong giải bài về mối quan hệ, lá bài này có thể cho thấy rằng người đồng sự của bạn đang trở nên vô cảm, xa cách hoặc mất kết nối với con tim họ. Theo một cách nào đó, vị nữ hoàng này chính là một người phụ nữ xinh đẹp nhưng cực kỳ lạnh lùng.

Ở khía cạnh tiêu cực, lá Queen này có thể cho thấy cách tiếp cận lạnh lùng của bạn với các mối quan hệ hoặc dự án nào đó sẽ không đưa bạn đến chiến thắng. Trí tuệ vốn tuyệt vời và tri thức có thể là một công cụ kinh khủng, nhưng nếu thiếu đi trực giác và cảm xúc để dẫn dắt cách cư xử của chúng ta với chính mình và với người khác, thì chúng ta không thể hy vọng nắm bắt toàn bộ một tình huống. Có phải bạn đang để một người phụ nữ độc đoán nào đó khiến cho bạn không vui? Có phải bạn đang để não bộ dẫn dắt bạn vào những nơi mà chỉ có con tim mới có thể giúp bạn thấu hiểu? Có phải bạn đang phán xét quá mức hoặc lạnh lùng trước ai đó trong cuộc sống của bạn?

Các mối liên hệ tương ứng

Số học: 52, 7

Ngày sinh: 07/03 đến 13/03

Thực vật: hoa lan hài, thạch xương bồ, cây khuynh diệp

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

Rate this post

(4.5★ | 1172 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời