Lá Nine of Cups – Linestrider Tarot

0 2.775

Nine of Cups

Từ khóa

Sự thịnh vượng, viên mãn, vận may, phần thưởng, khen thưởng và thăng tiến, hạnh phúc

Ý nghĩa

Là một trong những lá bài tích cực hơn cả trong bộ tarot, lá Nine of Cups thường được xem là “lá bài nguyện ước” vì nó nói về sự viên mãn, hạnh phúc, và đạt được mọi điều mong muốn. Lá bài này chỉ ra rằng bất chấp những rắc rối gần đây, bạn sẽ sớm có được nhiều thứ để ăn mừng, hoặc niềm vui hiện tại là phần thưởng cho những nỗ lực trước đây của bạn. Bộ bài có thể cho biết bạn sẽ sớm đạt được điều mà mình ao ước. Tuy nhiên, cũng có một chút hạn chế về lá bài này, một lưu ý thận trọng về cái giá cho phần thưởng của bạn. Giống như một con mèo ăn thịt con chim hoàng yến mà nó đã thèm muốn từ lâu, phần thưởng của bạn có thể là cái giá ngất ngưởng với người khác. Hoặc là, đơn giản hơn, bạn có thể đang làm điều gì đó mờ ám – đừng giật mình nếu bị bắt quả tang nhé!

Trong giải bài, lá Nine of Cups lá một điềm báo tốt và bạn nên cảm thấy may mắn. Nếu lá bài này xuất hiện trong giải bài cùng với lá Pentacles, nó báo trước sự giàu có về tài chính hoặc vật chất. Nếu đi cùng lá Swords, bạn có thể kỳ vọng vào một sự thăng tiến chắn chắn trong các lĩnh vực đời sống mà bạn đang hết sức mong mỏi – thăng tiến nghề nghiệp, thành tựu cá nhân, và sức khỏe. Đi cùng các lá Cups, lá bài này có thể rắc rối hơn và cảm tính hơn. Bạn có thể gặp được người trong mộng, nhưng hóa ra họ lại đang trong tình trạng chia ly phiền phức. Đi cùng lá Hermit, chiến thắng của bạn có thể khá đơn độc, còn nếu xuất hiện lá Tower thì biến động hoặc sự thay đổi kịch tính có thể là tiền thân đầy đau khổ cho vinh quang sau này. Nếu xuất hiện cùng lá Death, sẽ có sự thay đổi tích cực. Lá Chariot đi kèm sẽ cảnh báo bạn về cái giá của việc theo đuổi mù quáng những khát khao của mình. Nếu thấy lá bài này và lá Sun cùng xuất hiện, bạn có thể có được sự kết hợp không thể nào tốt hơn nữa về khoảng hoàn thành những nguyện ước của mình.

Nine of Cups là một lá bài tuyệt vời, nhưng giống như Wheel of Fortune mách bảo, mọi chiến công đều có mặt trái và thật tốt khi chúng ta biết điều đó. Ở vị trí ngược, lá Nine of Cups có thể nói về đam mê quá mức, lòng tham, tính háu ăn, dục vọng và những chứng bệnh có thể đi cùng với những đặc điểm không mong muốn đó. Bạn có thể cảm thấy bất mãn mặc dù có rất nhiều của cải hay thành công. Có lẽ bạn đã đạt được hoặc nhận được điều gì đó mà mình luôn mong muốn nhưng vẫn cảm thấy trống trải và buồn bã. Lá bài này cũng cảnh báo về cái giá của việc theo đuổi khát vọng. Khi đi cùng lá Hermit, chiến thắng của bạn có thể sẽ đơn độc.

Các mối liên hệ tương ứng

Số học: 9, 4

Ngày sinh: 08/10 đến 14/10

Thực vật: nho Bắc Mĩ, Nam việt quất, lan dạ hương

Rate this post

(5★ | 1422 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời