Lá Eight of Wands – Gothic Tarot

0 1.272

Eight of Wands

29

Những tiến bộ nhanh chóng hướng tới một mục tiêu, một quyết định hấp tấp, một loạt các cơ hội đang chờ đợi, các tiềm năng bao gồm cả tình yêu. Diễn giải ngược: Sự tranh chấp, cần phải chậm lại và cân nhắc các lựa chọn, tính chất ghen tuông.

Nghĩa chính: Eight of Wands tượng trưng cho sự chuyển động nhanh hướng đến mục tiêu mong muốn của bạn. Các cơ hội mới phát sinh và sẽ thực thi sứ mệnh của bạn. Hãy cẩn thận đừng thực hiện bất kỳ quyết định thiếu suy nghĩ nào trong sự vội vàng. Thời điểm này cũng sẽ xuất hiện một số tùy chọn khác nhau dành cho bạn. Nhiều khả năng bạn sẽ bị vây quanh bởi chuyện tình cảm. Một khi bạn đã quyết định xong thì hãy mạnh dạn hành động và bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu hiện tại của mình. Nếu đảo ngược lá bài, nó biểu thị một tiến độ bị trì hoãn, sự bất đồng hoặc những cảm xúc lạc hướng.

Một người phụ nữ ma quái với tới phía trước khi cô ta nhanh chóng tiến xuống một lối đi u tối. Tay trái cô nắm chặt một quyền trượng nạm ngọc trong khi số đũa thần còn lại vượt lên trên ở hai phía của cô ta. Mặc dù bao quanh cô là những chiếc vương trượng, nhưng chúng không thể cản trở được tiến độ của cô. Eight of Wands đánh dấu thời điểm của hành động tốc độ, khi mà thời gian là điều cốt yếu. Hãy thận trọng đừng để mình đưa ra những quyết định vội vàng hòng đạt được mục tiêu mong muốn.

Những cây quyền trượng xung quanh đại diện cho vô số các cơ hội đang nằm chờ đợi khi bạn tiến tục con đường hiện tại của mình. Chúng cũng có thể biểu hiện mối quan tâm về tình cảm mới đang ngày một tăng lên. Tuy có rất nhiều tiềm năng, nhưng chỉ có một vài trong số chúng tỏ ra có giá trị. Tuy nhiên, bạn sẽ không có thời gian xa xỉ để khám phá hết tất cả các tùy chọn của bạn.

Eight of Wands cũng biểu thị tiến độ nhanh trong một dự án kinh doanh đang diễn ra. Bạn sẽ cần phải tư duy nhanh để đưa ra quyết định tốc độ. Hãy nhạy bén, dự đoán những thay đổi có thể khiến bạn lạc lối và hãy chuẩn bị để phản ứng lại với những thay đổi đột ngột có thể ảnh hưởng đến kế hoạch đã vạch ra của bạn.

Nghệ thuật: Bức tranh Apparition (1998).

Sách Gothic Tarot – Joseph Vargo

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gothic Tarot

Rate this post

(4.93★ | 638 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời