Lá Seven of Wands – Everyday Witch Tarot

0 2.508

Seven of Wands

Lá Seven of Wands - Everyday Witch Tarot 1
Ý nghĩa lá Seven of Wands trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Thôi nào, cho tôi thấy cậu có gì đi!”

Chỉ bởi bạn cảm thấy giống như mọi người đều gây khó cho bạn không có nghĩa là họ như vậy. Dĩ nhiên, nó cũng không có nghĩa họ không như vậy.

Cô phù thủy có vẻ sẵn sàng cho mọi thứ, phải không? Cô và cộng sự trung thành đang chuẩn bị để phòng thủ cho đến cuối cùng, dù cho có gì đến với họ. Bạn có thể thấy cô đang vẫy tay, hô vang, “Nâng lên!” Cô có thể đề phòng và cảnh giác, nhưng cô ta không sợ hãi. Câu hỏi đặt ra là, còn ai ở lại bảo vệ không? Đôi lúc khi bạn đang trong một cuộc chiến day dẳng, phần khó nhất là biết được khi nào là ổn nhất để đặt gậy phép xuống và nghỉ ngơi.

Những thứ cần xét: Nếu bạn nhận Six of Wands, bạn có thể đang ở trong một cuộc chiến day dẵn – hay ba cuộc chiến. Hoặc có thể chỉ vừa chuẩn bị để chiến đấu bởi vì bạn chắc rằng ai đó bên ngoài làm hại bạn. Nhưng có lý do thực sự luôn làm bạn đề phòng hay bạn đang lãng phí thời gian quý giá, năng lượng và nguồn lực để cố chuẩn bị cho những thứ xấu xa diễn ra bất cứ khi nào, khi mà thực sự mọi thứ đều ổn? Tự hỏi bản thân: Tôi đang phòng thủ ai? Họ thực sự làm tổn hại bạn hay chỉ là bạn e sợ họ? Giữ cảnh giác cao độ rất mệt mỏi. Chắc rằng bạn chỉ đang làm nó khi thật sự cần. Nếu không như thế, có thể hiện tại là lúc tốt nhất để chuyển nguồn năng lượng vào điều gì đó hiệu quả hơn.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

Rate this post

(4.64★ | 350 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời