Lá Four of Wands – Gothic Tarot

0 1.129

Four of Wands

Lá Four of Wands trong bộ Gothic Tarot

Niềm vui và sự hài hòa, niềm vui đơn giản, hòa bình và thịnh vượng, thành tích, tận hưởng các kết quả của công việc khó khăn, sự sẵn sàng chia sẻ. Diễn giải ngược: sự tăng trưởng và thịnh vượng liên tục.

Nghĩa chính: Four of Wands đại diện cho sự thống nhất hài hòa giữa tâm trí và tinh thần. Nó biểu thị quãng thời gian của sự yên tĩnh thanh bình, là khi chúng ta có thể tận hưởng sự nghỉ ngơi tạm thời. Bạn sẽ có được trạng thái thanh thản ở mức cao sau khi đã đạt được một mục tiêu quan trọng. Four of Wands cũng biểu thị rằng bạn sẽ được may mắn có được một khoảng thời gian hạnh phúc và thịnh vượng. Về vấn đề tình cảm, lá bài cho thấy sự hạnh phúc toàn vẹn xuất phát từ những hành động đơn giản của lòng sùng mộ. Nếu đảo ngược lá bài, nó ngụ ý bạn sẽ tiếp tục tận hưởng thành công liên tục nở rộ.

Một ma nữ xinh đẹp đứng giữa một cổng vòm trang trí công phu và phía sau cô là mặt trăng tròn đã mọc. Bốn cây đũa thần nạm ngọc trang trí cho các cột của ngôi đền của cô và bốn từ THANH BÌNH, THỊNH VƯỢNG, TÔN NGHIÊM và HÀI HÒA được khắc trên các cổng vòm đá. Lâu đài của cô cung cấp một nơi ẩn náu an toàn trong một biển sương mù của những khả năng không rõ ràng, cho phép cô có một nơi nghỉ ngơi tạm thời để hưởng thành quả lao động của mình. Điện thờ riêng của cô là một nơi trú ẩn yên bình, nơi cô có thể tận hưởng những niềm vui đơn giản của cuộc sống với những người khác, là những người cũng trân trọng những niềm vui này. Bằng cách này, Four of Wands đại diện cho sự ăn mừng thành công bên gia đình hoặc bạn bè thân thiết.

Bóng ma xinh đẹp và mặt trăng tròn ăn khớp hoàn hảo với cổng vòm đá, điều đó minh họa cho thế giới vật chất, các lĩnh vực tâm linh và thiên nhiên hòa chung giai điệu với nhau ở thời điểm này. Bốn cây cột chống đỡ điện thờ như nhấn mạnh thêm sự cân bằng, hợp tác và sự liên hợp hài hòa. Hãy chú ý về mọi thứ xung quanh bạn và cho phép bản thân đánh giá cao những điều đơn giản mà chúng ta vốn hay xem thường.

Nghệ thuật: Bức tranh Ghost at the Gate (1997).

Sách Gothic Tarot – Joseph Vargo

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gothic Tarot

Rate this post

(5★ | 932 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời