Lá Ten of Swords – Linestrider Tarot

0 2.147

Ten of Swords

Từ khóa

Sự kết thúc, sự phản bội, tổn thương, kinh tế khó khăn, nỗi đau, sự thất vọng

Ý nghĩa

Ten of Swords là lá bài của sự kết thúc – kết thúc một chu kỳ, kết thúc một mối quan hệ hoặc việc kinh doanh, kết thúc một phương thức tồn tại. Sự kết thúc có lẽ là một điều cần thiết hoặc là điều bạn đang cố tránh né. Nó thường cho thấy sự thất bại, thảm họa, nỗi đau, sự chia ly hoặc sầu thảm. Bạn có thể thay đổi giai đoạn bất hạnh sắp đến này, nhưng trong nhiều trường hợp, bạn chỉ có thể buông xuôi và đón nhận cú sốc này. Đây là một việc khó nhưng hãy tập trung vào sức mạnh nội tại của bạn cũng như những sự vật và những con người trong cuộc sống có thể giúp bạn vượt qua khỏi tình cảnh này. Bức vẽ tôi dùng để minh họa cho lá bài này khiến tôi thấy đau lòng mỗi khi nhìn vào. Con thú bị thương trông rất cô độc; tôi vẽ nó nằm trên tuyết, không hề có cả một cái cây êm ái xung quanh. Thường thì chúng ta phải một mình vượt qua những giai đoạn tăm tối nhất của mình. Nếu lá bài này xuất hiện cùng với Hermit, điều này đặc biệt chính xác.

Nếu lá bài này xuất hiện ở vị trí quá khứ, hãy xem xét lại khoảng thời gian trong quá khứ khi mọi thứ trở lên tồi tệ – sự chia ly, sự phản bội hoặc một sự mất mát đau lòng. Hãy nhớ về cách mà nỗi đau trong quá khứ đang tác động đến những quyết định và cuộc sống hiện tại của bạn. Dù cho lá bài này xuất hiện ở đâu thì hãy nhớ rằng đáy vực lỏm chỏm đá thường lại là nơi chúng ta khởi đầu những cuộc leo núi đầy vinh quang nhất. Người hỏi bài thân mến, bạn hãy ngẩng cao đầu; sự khó khăn này sẽ sớm trôi qua thôi. Ten of Swords thường mang điềm gở nhiều nhất khi ở vị trí tương lai. Nếu bạn thấy lá bài này đi cùng với Tower, hãy sẵn sàng cho những khoảng thời gian thực sự khắc nghiệt phía trước. Lá Strength sẽ mang đến sự cân bằng cho Ten of Swords, nó nhắc nhở bạn rằng bạn có những công cụ cần thiết để vượt qua giai đoạn khó khăn và đón lấy vinh quang. Lá Judgment xuất hiện khi giải bài ư? Bộ đôi Judgment và Ten of Swords có thể là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy bạn nên kiên trì với những hành động của mình kể cả khi bạn cảm giác như những hành động đó có thể giết bạn. Có những thứ trong cuộc sống – các mối quan hệ, những mục tiêu nghề nghiệp và học hành, những mục tiêu vật chất – có cái giá khá cao và đẩy giới hạn chịu đựng của bạn lên cao, nhưng kết quả sẽ xứng đáng với những gì bạn đang chịu đựng. Bạn không thể lên đến đỉnh ngọn núi mà không bỏ sức leo trèo.

Cũng như mọi lá Ten khác, lá bài này thường tượng trưng cho sự kết thúc của một chu kỳ và đôi khi nó có thể vừa ngọt vừa đắng nhưng lại tốt cho bạn. Ví dụ, để theo đuổi một cơ hội mới, bạn phải tốt nghiệp đại học hoặc rời khỏi nơi khiến bạn hạnh phúc. Những lúc khác, sự kết thúc của chu kỳ lại đầy đau thương, bất ngờ, và khó chịu. Nó có thể nói về sự tổn thương, mất mát tài chính, hoặc thậm chí một người thân qua đời. Đôi khi, khi đọc ngược, lá bài nói về một sự kết thúc mà bạn phải miễn cưỡng đối mặt hay chấp nhận, một sự mất mát không thể tránh khỏi phải xảy ra trước khi bạn có thể tiến lên trên hành trình của mình. Nhưng kể cả khi ở phương diện tiêu cực nhất thì Ten of Swords vẫn là một phần trong chuyến hành trình của Fool. Hãy tìm kiếm sự dẫn dắt và hỗ trợ cần thiết để bạn có thể vượt qua khoảng thời gian này mà không bị suy sụp.

Các mối liên hệ tương ứng

Số học: 10, 1, 64

Ngày sinh: 15/11 đến 24/11

Thực vật: cây ma hoàng, cây ngải tây

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot


(5★ | 500 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời