Lá Justice – Witches Tarot

0 5.186

Justice

Ý nghĩa lá Justice trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Justice trong bộ bài Witches Tarot

Nữ thần công lý Hy Lạp, Themis, đang ngồi trong ngôi đền của bà. Bà nhìn bạn một cách thận trọng bằng ánh mắt thẳng thắn, ân cần. Thần Themis cầm một thanh kiếm hai lưỡi bên tay phải. Thanh kiếm tượng trưng cho sự cân bằng phải được bảo tồn, ngay cả khi phải dùng sức mạnh. Bên tay trái, thần Themis cầm chiếc cân đĩa, cũng rất cân bằng. Đá ngọc lục bảo trên vương miện và trâm cài áo choàng của bà làm gia tăng tính ổn định về tình cảm và khích lệ sự thông thái. Không ai có thể nhìn xuyên qua bức màn tím phía sau bà, vì nó che giấu những điều bí ẩn và hoạt động bên trong của vũ trụ.

Đây là lá bài trung tâm của hai mươi hai lá Ẩn chính, vì Justice (Công lý) là trung tâm cuộc sống của chúng ta và bà sẽ đưa ra kết quả công bằng. Themis đối xử với tất cả bằng sự chính trực và lòng tôn kính, bởi vì bà, về bản chất, là một lực lượng trung lập. Justice nhắc nhở chúng ta về nghiệp báo và nhân quả. Những gì chúng ta đã làm trong quá khứ và đang làm ở hiện tại sẽ ảnh hưởng đến tương lai chúng ta.

Lá Justice mô tả thế cân bằng, sự cân đối, và công bằng. Đã đến lúc cần cân nhắc các lựa chọn của bạn và đánh giá các hành động của bạn trong cuộc sống. Trong ngôn ngữ các loài hoa, hoa cúc Susan mắt đen mọc trong những chiếc bình Hy Lạp tượng trưng cho công lý. Lá Justice có mối liên quan với lá the High Priestess và các lá Ẩn chính, các là bài của Nghiệp duyên. Tương tự the High Priestess, Justice là lực lượng trung lập, và sự kết nối của nó với lá bài của Nghiệp duyên nhắc nhở chúng ta rằng, cuối cùng, nghiệp báo luôn có con đường riêng của nó.

Ý nghĩa

Khi lá Justice xuất hiện trong giải bài, bạn cần tự hỏi mình xem điều gì đang mất cân bằng và bạn đang tìm kiếm loại công lý gì. Điều gì có vẻ bất công trong cuộc đời bạn? Hành động nào khiến bạn đi đến thời điểm này? Lá bài này có thể đại diện cho những vấn đề pháp lý và có thể là vụ án. Nó cũng có thể tượng trưng cho sự khôi phục thế cân bằng. Nó chỉ ra rằng chơi đẹp, trung thực, hòa hợp và công bằng sẽ đến. Những tình huống sẽ tự thân giải quyết chúng. Hãy tin tưởng và trao công lý này vào đôi tay của thần thánh.

Từ khóa: Công lý, các vấn đề pháp lý, kết quả công bằng của vụ án. Nhân quả. Để thần thánh quyết định kết quả. Sự chân thành, thế cân bằng, chính trực, và bình đẳng.

Thần thánh: Athena, Ma’at, Themis.

Chiêm tinh học: Cung Thiên Bình.

Nghĩa ngược: Thành kiến, sự bất công, sự trì hoãn, kết quả bất công.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

Rate this post

(4.64★ | 742 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời