Lá Nine of Wands – Witches Tarot

0 5.118

Nine of Wands

Ý nghĩa lá Nine of Wands trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Nine of Wands trong bộ bài Witches Tarot

Một cô gái mạnh mẽ và vẻ mặt cương quyết trong trang phục đỏ với hình rồng huy hiệu lớn thêu trước áo chẽn. Cô đeo lá bùa sao năm cánh bằng bạc quanh cổ để bảo vệ. Cô gái có mái tóc đỏ màu rượu vang sẫm và cầm một chiếc gậy táo gai nở hoa đặt chéo qua cơ thể như cây thiết bản một cách thật dễ dàng. Với dáng vẻ của Phù Thủy và chiến binh, cô mặc chiếc quần nâu khỏe khoắn và đôi ủng da khi đứng trong tư thế sẵn sàng bảo vệ lãnh địa của mình. Tám chiếc gậy khác được cắm trên cỏ xanh và ở phía sau cô gái như thể chúng đang tạo ra một rào chắn. Ở hậu cảnh, mặt trời đang tỏa nắng rực rỡ lên dãy núi và ngả bóng dài xuống cỏ và những bông hoa. Mặt trời lặn tượng trưng cho cuộc thử nghiệm của người chiến binh sắp kết thúc một cách thành công, và rằng sự siêng năng của cô đã được đền đáp. Trong đám cỏ dưới những cây gậy, hoa cỏ ban nở tại chỗ. Cỏ ban liên quan đến nguyên tố lửa và lễ sabbat Hạ Chí, và nó cũng tượng trưng cho sự bảo vệ thể chất và phép thuật.

Ý nghĩa

Khi lá Nine of Wands xuất hiện trong giải bài, nó thông báo hãy cảnh giác trước rắc rối, trò tinh quái, chuyện ngồi lê đôi mách và những phép thuật độc hại. Giờ là lúc cần cảnh giác với rắc rối và thận trọng bảo vệ bản thân bạn, nghề nghiệp của bạn hoặc danh tiếng phép thuật của bạn. Bạn có thể cần bảo vệ chính mình, vì thế hãy cảnh giác và thận trọng. Sức chịu đựng, lòng dũng cảm, và sự tin tưởng chắc chắn là điều cần thiết vào thời điểm này. Việc bảo vệ phép thuật có thể là điều cần làm. Bạn có thể cảm thấy không có đủ nghị lực cho bất kỳ bi kịch nào nữa, nhưng hãy bình tâm và mạnh mẽ. Hãy bảo vệ lãnh địa và uy tín của bạn thật khéo léo và mạnh mẽ. Bộ Wands là tất cả những gì thuộc về sáng tạo và tham vọng; bạn có thể làm được điều này. Hãy vẽ ra một vài đường ranh giới, triệu hồi những nguồn lực nội tâm của bạn, và thể hiện sự vững vàng.

Từ khóa: Sức chịu đựng, lòng dũng cảm, sự bảo vệ. Hãy cảnh giác trước rắc rối. Hãy bảo vệ bản thân và uy tín của bạn. Hãy đứng lên mạnh mẽ, luôn thận trọng. Việc bảo vệ phép thuật có thể là việc cần làm.

Nghĩa ngược: Sự hoang tưởng, sợ thất bại, thiếu cam đảm. Bạn trông chờ người khác cứu giúp khi đáng lẽ trước hết nên trông chờ vào chính mình.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

Rate this post

(5★ | 1142 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời